เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



ขอความช่วยเหลือครับ
big
จาก เด็กดื้อ
พฤหัสบดีที่ , 30/3/2549
เวลา : 17:14
 IP:

61.47.124.118
อ่านแล้ว = 1443 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       คือว่าผมได้ติด lpg กับเครื่อง 1g gte ครับผลที่ได้คือวิ่งใช้งานปรกติดีครับตกเฉลี่ยลิตรละ 1.20 บาทครับรอบกลางวิ่งดีมากปลายไหลได้เรื่อยๆครับไม่มีอาการแบ็คไฟร์แต่อย่างใด
แต่ปัญหาคือรอบเดินเบาครับไม่สามารถเดินเบาได้ตามปรกติครับจะทำอย่างไรดีครับถ้าแอร์ไม่ตัดก็พอได้ครับแต่ถ้าแอร์ตัดดับทันทีเลยครับจะแก้อย่างไรดีครับผมจูนแล้วนะครับทำยังไงก็ไม่นิ่งครับรบกวนพี่ๆช่วยแนะนำด้วยนะครับ



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย




ภาสกร
 จาก ภาสกร TAC# 134
 พฤหัสบดี, 30/3/2549
 เวลา :
21:50
 IP:
203.114.101.220

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       มิกกี่มิลครับ เป็นมิกแบบไหน
เท่าที่เคยเจอบางครั้งก็ท่อแวคคั่มแถวๆท่อไอดีหลุด ลองใช้ไฟฉายกับกระจกเล็กๆส่องดู ต้องตรวจไปให้สุดทุกเส้นครับ รถบางรุ่น มีสายแวค 6-7 เส้น


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย


big
 จาก เด็กดื้อ
 ศุกร์, 31/3/2549
 เวลา :
12:18
 IP:
221.128.100.14

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       กี่มิลไม่ทราบครับแต่อยากรู้เหมือนกันจะวัดอย่างไรล่ะครับ
มิกแบบไหนไม่ทราบครับแต่มันมีรูเจาะรอบเลยเท่าที่ผมได้รู้มาเขาบอกว่าตรงบริเวณที่แก๊สเข้าต้องไม่เจาะรูแต่ของผมเจาะรอบเลยเป็นรูเล็กๆมันจะเกี่ยวกันไหมครับเอาไว้เดี๊ยวผมถ่ายรูปให้ดูครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่





  





หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)