เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



ล้างกรองแกส สำคัญไฉน.
ph
จาก ไร้แสงทอรัศมี
พฤหัสบดีที่ , 23/4/2552
เวลา : 16:42
 IP:

125.26.171.190
อ่านแล้ว = 2105 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ได้โอกาสให้ช่างถอดกรองแกสใต้ vir ล้างอาการติดเครื่องแล้วเหมือนหอบหายไป แปลกไม่เป็นน้ำเยิ้มแบบหม้อต้มกลับเป็นผงสีดำ เสียงท่อไอเสียเบาลง เวลาปิดเครื่องปรับอากาศ รอบไม่ตกไม่เหมือนก่อนล้างกรอง ผงที่ว่านี้ออกมาเยอะเหมือนกัน ค่าล้างถูกมากไม่เหมือนราคาที่ปรากฏบน board ของ gasthai ที่อุดร ร้านชื่อ ส. ออโต้ บ้านดัดแปลงเป็นอู่เล็กๆ รับติดตั้งแกส LPG NGV ถนนเลี่ยงเมืองลอดใต้สพานข้ามไปสกล เลย รร หนองบัวไปหน่อยนึง กรองต้องล้างนะครับ 2-30000 กม vir พื้นที่ภายในเล็ก มีใส้กรองฝอยขัดหม้อแน่นเลย อยู่เยื้องๆ กับ รร ประจักษ์ศีลปาคม


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย




ph
 จาก ไร้แสงทอรัศมี(ph)
 ศุกร์, 24/4/2552
 เวลา :
07:40
 IP:
125.26.168.237

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       จากการได้ถอดกรองแกสออกมาล้างเมื่อวันที่ 23/04/2552 ทำให้ได้รู้ว่าเนื้อแกสนั้นไม่สะอาดมีส่วนของความสกปรกผสมอยู่ ที่เรียกก้นว่าขี้แกสนั่นเอง ทิ้งไว้นานโดยไม่ล้างเลย จะทำให้เิกิดการอุดตัน หรือ แกสไม่พอจ่าย ทำให้เกิกรสดุดเวลาเร่งแซง หรือใช้ความเร็วสูง

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย


ph
 จาก ไร้แสงทอรัศมี(ph)
 พุธ, 29/4/2552
 เวลา :
12:01
 IP:
125.26.180.177

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       การติดตั้งกรองแกสในระบบ และในตำแหน่งที่เหมาะสมก็ต้องมีครับ เพื่อดึงส่วนสกปรกที่ปนติดมากับแกส เพื่อชิ้นส่วนที่สำคัญของระบบจะได้ใช้งานได้นาน และรวมไปถึงตัวเครื่องยนต์ด้วย ไม่จำเป็นต้องติดหลายจุดเพียงจุดเดียวหมั่นล้างทำสะอาด ก็พอแล้วบางยี่ห้อใส้กรองแพงกว่ากรองอากาศรถ BMW ของผมซะอีก ทั้งที่อันนีดเดียว เลือกกรองที่มีคุณภาพกลาง ๆ ใส้กรองไม่โหด หรือ มีคุณภาพสูงแต่ใส้กรองทำสะอาดได้ มีเยอะในท้องตลาดเลือกเอา อย่าสรรหาตามคำโฆษณา จะถูก-------นะครับ

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่





  





หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)