เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.NetDoble Engineering Company เตรียมจัดงานสัมมนาในดูไบ

จาก IQML
223.27.216.162
พุธที่ , 17/12/2557
เวลา : 09:43

อ่านแล้ว = 8880 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       วอเทอร์ทาวน์, แมสซาชูเซตส์--16 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการทดสอบและบำรุงรักษาโครงข่ายไฟฟ้าจะนำประสบการณ์การฝึกอบรมชั้นนำของโลกมายังดูไบ เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆในแวดวงพลังงานไฟฟ้า ปรับปรุงและรับรองความเชื่อถือได้ของหม้อแปลงไฟฟ้าในระยะยาว

Doble Engineering Company จะจัดงาน Life of a Transformer Seminar ในนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) เป็นครั้งแรก ในระหว่างวันที่ 18-22 มกราคม 2558 เพื่อช่วยให้บุคลากรในอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าสามารถบริหารจัดการและตอบสนองความต้องการพลังงานไฟฟ้าที่ขยายตัวทั่วตะวันออกกลางได้ดีขึ้น โดยงานนี้เป็นการสัมมนาฝึกอบรมชั้นนำของโลกเกี่ยวกับหม้อแปลงไฟฟ้า ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมจะได้รับข้อมูลเชิงปฏิบัติจากผู้เชี่ยวชาญ อันจะก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่สามารถวัดได้ในทันทีเกี่ยวกับประสิทธิภาพของหม้อแปลงไฟฟ้าและความเชื่อถือได้ของโครงข่ายไฟฟ้า

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130912/NE78817LOGO

ภูมิภาคตะวันออกกลางกำลังประสบภาวะอุปสงค์พลังงานไฟฟ้าปรับตัวขึ้นอย่างมาก ความต้องการที่เพิ่มขึ้นนี้มีสาเหตุส่วนใหญ่มาจากการขยายตัวของเมืองมากขึ้น ตลอดจนประชากรที่หนาแน่น และการพัฒนาทางเศรษฐกิจทั่วตะวันออกกลาง การขยายตัวนี้สร้างแรงกดดันสำคัญต่อสาธารณูปโภคพื้นฐานที่มีอยู่ในภูมิภาค และเน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของแนวทางปฏิบัติที่เชื่อถือได้และดีที่สุดสำหรับหม้อแปลงไฟฟ้า

ในการสัมมนาที่ดูไบ ผู้นำในแวดวงอุตสาหกรรมที่รับผิดชอบเรื่องวิศวกรรม การผลิต การบำรุงรักษา และการจัดการ จะให้มุมมองในภาพกว้างเกี่ยวกับการจัดการหม้อแปลงไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถปรับใช้ได้กับทุกระดับภายในองค์การด้านพลังงานไฟฟ้า นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญจะประจำอยู่ที่งานแต่ต้นจนจบ เพื่อคอยให้ข้อมูลแก่ผู้เข้าร่วมงานในระหว่างการสัมมนา

ดอน ชูเบิร์ต รองประธานบริษัท Marsh Insurance and Risk Management จะเป็นผู้บรรยายประเด็นหลักในปีนี้ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การประกันและผลกระทบทางการเงินจากการให้บริการพลังงานไฟฟ้า การบรรยายของคุณชูเบิร์ตจะครอบคลุมถึงวัฏจักรของตลาด ปัจจัยที่ส่งผลต่อการขาดทุน สาเหตุและแนวทางแก้ไขความเสี่ยงเรื่องหม้อแปลงไฟฟ้า และผลกระทบที่ตามมาจากการให้บริการพลังงานไฟฟ้าที่ไม่น่าเชื่อถือ ส่วนวิทยากรท่านอื่นๆจะประกอบด้วยตัวแทนจาก Saudi Power Transformers Company, Siemens Energy, ABB, Alstom, Maschinenfabrik Reinhausen GmbH, Royal Smit Transformers, Efacec, Tamini และ JST เป็นต้น

“การช่วยเหลือลูกค้าของ Doble ในตะวันออกกลางให้สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าของพวกเขาได้ดีขึ้นผ่านการศึกษาวงจรชีวิตหม้อแปลงไฟฟ้าในทุกระดับ คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นลำดับแรก โดยเฉพาะในขณะที่เรากำลังมองเห็นความต้องการในภูมิภาคพุ่งทะยานขึ้น” เดวิด ซาเบทากิส ประธานของ Doble กล่าว “การนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและแบ่งปันประสบการณ์ในระหว่างการสัมมนาอบรม คือวิธีการที่ดีที่สุดในการช่วยให้พวกเขาทำผลงานได้ดีและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยให้พวกเขามีโอกาสก้าวหน้าในอาชีพการงานต่อไป”

Life of a Transformer Seminar ได้ฝึกอบรมบุคลากรในแวดวงพลังงานไฟฟ้ากว่า 7,000 คน จาก 50 ประเทศ ทั่วทั้ง 6 ทวีป ตลอด 13 ปีของการจัดงาน และคาดว่าในปี 2558 นี้ จะมีผู้เข้าร่วมงาน Life of a Transformer Seminar อีก 600 คน ใน 3 ครั้ง ซึ่งประกอบด้วยงานสัมมนาที่ดูไบ งานสัมมนาประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ ครั้งที่ 13 ที่อันโตนิโอ รัฐเท็กซัส ในระหว่างวันที่ 9-13 กุมภาพันธ์ และงาน European Life of a Transformer Seminar ครั้งที่ 3 ในเมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่วันที่ 1-5 มิถุนายน

การจัดงาน Life of a Transformer Seminar ที่ดูไบจะมีขึ้นต่อจากความเคลื่อนไหวล่าสุดอีกสองเหตุการณ์ในตะวันออกกลาง โดยในเดือนมิถุนายน Doble ได้ประกาศขยายความเป็นเป็นพันธมิตรร่วมกับ National Grid Saudi Arabia ตามด้วยการเปิดสำนักงานใหม่ที่นครดูไบ ในปี 2557

เกี่ยวกับ Doble Engineering Company

เกือบหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Doble Engineering Company ได้ช่วยเหลือลูกค้าในอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าให้ยกระดับการดำเนินงาน และปรับปรุงระบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ปัจจุบัน Doble ดำเนินงานใน 110 ประเทศ โดยนำเสนอเครื่องมือวิเคราะห์ บริการต่างๆ และคลังข้อมูลชั้นนำของโลกเกี่ยวกับผลการทดสอบระบบที่มีความสำคัญเชิงสถิติ เพื่อประโยชน์ของบริษัทผู้ผลิตและจ่ายพลังงาน รวมถึงผู้ใช้ไฟฟ้าในเชิงอุตสาหกรรมทั่วโลก Doble เป็นส่วนหนึ่งของ Utility Solutions Group ในเครือ ESCO Technologies Inc. (NYSE: ESE) ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเซนต์หลุยส์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม www.doble.com แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย


เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่
ช่างแป๊ะ หมากกระจาย
(ทีมงานช่าง จากอู่ชัย หมากกระจาย)

โทร 086 404 6278
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
บริษัท พรศักดิ์ อ่อนนุช จำกัด
ติดต่อ

Tel:02-726-1594-95, 02-726-1599
versusthailand
อุปกรณ์ติดตั้ง LPG/NGV และน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์ใช้แก็ส

Tel:090-2949429 081-6151054
SPEED GAS
ติดต่อ

Tel:02 4595676 084-099-0994
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
พื้นที่ว่างให้ลงโฆษณา
ติดต่อ

Tel:081-6419681
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
งามวงศ์วานสองก๊าซ
ติดต่อ

Tel:02-9511208 086 - 8884950
หจก.ธง.ออโต้เซอร์วิส
ติดต่อ

Tel: 02-892-1727-8

หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online 369 คน)