เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net


 

GCL SI เตรียมเปิดตัวโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ในงาน SNEC

จาก IQML
124.122.189.229
จันทร์ที่ , 21/5/2561
เวลา : 15:29

อ่านแล้ว = 767 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       GCL System Integration (GCL SI) (002506.SZ) บริษัทในเครือ GCL Group ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทพลังงานสะอาดชั้นนำของโลก จะนำแผงโซลาร์เซลล์ที่มีประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ทั้งชนิดโมโนคริสตัลไลน์และมัลติคริสตัลไลน์ มาจัดแสดงในงาน SNEC PV Power Expo (SNEC) ประจำปี ที่นครเซี่ยงไฮ้ ในปลายเดือนพฤษภาคมนี้

สำหรับบูธจัดแสดงของ GCL Group ที่งาน SNEC จะกินพื้นที่ 968 ตารางเมตร ภายใน "Solar Cell and System Projects and Application International Brand Hall" ของ Hall E1 ซึ่งจะจัดแสดงสินค้าล่าสุดที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ (PV) ในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการผนวกรวมการใช้เทคโนโลยี PV รูปแบบต่าง ๆ ห่วงโซ่อุตสาหกรรมพลังงานอัจฉริยะ บ้านอัจฉริยะ และการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ร่วมกับพลังงานความร้อน สำหรับการเปิดตัวซึ่งเป็นที่รอคอยมากที่สุด ได้แก่ เทคโนโลยี FBR + CCz ของ GCL SI รวมทั้งโมดูลประสิทธิภาพสูงทั้งชนิดโมโนและมัลติคริสตัลไลน์ ซึ่งรวมถึงโมดูลบางรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับโครงการบรรเทาภาวะยากจนของบริษัท โดยนายเอริค หลัว ประธาน GCL SI กล่าวว่า GCL จะยังคงเดินหน้าการวิจัยและพัฒนา (R&D) ต่อไป และส่งมอบคุณค่าที่เพิ่มขึ้นให้แก่ลูกค้า

ปัจจุบัน GCL SI มีกำลังการผลิตโมดูลราว 6 GW และมียอดจัดส่งอยู่ที่ 4.84 GW ในปี 2560 ทำให้บริษัทเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายแผงโซลาร์เซลล์ชั้นนำของโลก ค่าประสิทธิภาพเฉลี่ยของเซลล์ PERCชนิดซิลิกอนดำแบบโพลีคริสตัลไลน์ของบริษัทนั้นอยู่ที่ 20.8% และค่าประสิทธิภาพสูงสุดอยู่ที่ 21.3% โดยโมดูลชนิดโพลีคริสตัลไลน์ขนาด 60-เซลล์ ผลิตไฟฟ้าได้เกิน 300W ทำให้ GCL SI เป็นผู้นำวงการโมดูลแบบโพลีคริสตัลไลน์อย่างแท้จริง นอกจากนี้ GCL SI ยังได้นำผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงของบริษัทเข้าร่วมในการประมูลโครงการ Front-runner 2 โครงการในเมืองฉางจื้อและเมืองถงชวนอีกด้วย

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ตลาดพลังงานแสงอาทิตย์จะเติบโตขึ้นอย่างมีเสถียรภาพ และความต้องการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในตลาดเกิดใหม่ในต่างประเทศจะขยายตัวต่อไปอีก ดังนั้น GCL SI จะเดินหน้ายกระดับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง เสริมแกร่งธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นธุรกิจหลักของบริษัท ตลอดจนมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการเพิ่มสัดส่วนของธุรกิจในต่างประเทศ โดยในปี 2560 ธุรกิจในต่างประเทศของ GCL SI ขยายตัว 20% เมื่อเทียบรายปี ซึ่งคิดเป็นสัดส่วน 26.37% ของปริมาณธุรกิจทั้งหมดของบริษัท และคาดว่าสัดส่วนธุรกิจในต่างประเทศจะแตะระดับ 50% ในปีนี้

GCL SI ขับเคลื่อนตามความต้องการของตลาด พร้อมนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสำหรับสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นโซลาร์เซลล์ประสิทธิภาพสูง โมดูล MBB และผลิตภัณฑ์กระจกคู่สองด้าน ล้วนตอบรับกับการใช้งานในโครงการ Front-runner ของจีน ตลอดจนตลาดต่างประเทศ นอกจากนี้ การพัฒนาแพคเกจที่ผสมผสานการใช้โมดูลแบบต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้านั้น ยังช่วยตอบโจทย์ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย ขณะเดียวกัน GCL SI จะยังคงส่งเสริมการผลิตอัจฉริยะ เร่งวิวัฒนาการของการผลิตไปสู่ระบบอัตโนมัติและดิจิทัล พร้อมนำเอาเทคโนโลยีสารสนเทศใหม่ ๆ อาทิ อินเทอร์เน็ต และ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ มาใช้ในกระบวนการผลิต ทั้งนี้ การผลิตแบบลีนและการผลิตอัจฉริยะของบริษัทนั้น ช่วยปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าให้ดีขึ้น ซึ่งจะทำให้ GCL-SI บรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่มีคุณภาพสูง

เกี่ยวกับงาน SNEC PV Power Expo

งาน SNEC PV Power Expo (SNEC) จัดขึ้นเป็นปีที่ 12 แล้วในปีนี้ งานนี้จัดขึ้นโดยสมาคมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์เอเชีย (APVIA) สมาคมพลังงานหมุนเวียนแห่งประเทศจีน (CRES) และสมาคมอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนจีน (CREIA) โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานและองค์กรระดับสากล 19 แห่ง อาทิ สมาคมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์สหรัฐ (SEIA) เป็นต้น ในฐานะที่เป็นงานนิทรรศการด้านพลังงานใหม่ที่ใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นเวทีสำคัญที่เปิดโอกาสให้บริษัทระดับแนวหน้าได้นำผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงมาจัดแสดง งาน SNEB จึงประกอบไปด้วยอุปกรณ์การผลิต วัสดุ เซลล์ แอปพลิเคชั่น และโมดูล รวมทั้งโครงการและระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งครอบคลุมทั่วทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ GCL-SI

GCL System Integration Technology Co., Ltd. (002506.SZ) (GCL-SI) เป็นบริษัทในเครือของ GOLDEN CONCORD Group (GCL) โดย GCL-SI นำเสนอระบบพลังงานแบบครบวงจรที่ทันสมัยและครบถ้วนในจุดเดียว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นบริษัทพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำของโลก แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย


เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่
ช่างแป๊ะ หมากกระจาย
(ทีมงานช่าง จากอู่ชัย หมากกระจาย)

โทร 086 404 6278
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
บริษัท พรศักดิ์ อ่อนนุช จำกัด
ติดต่อ

Tel:02-726-1594-95, 02-726-1599
versusthailand
อุปกรณ์ติดตั้ง LPG/NGV และน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์ใช้แก็ส

Tel:090-2949429 081-6151054
SPEED GAS
ติดต่อ

Tel:02 4595676 084-099-0994
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
พื้นที่ว่างให้ลงโฆษณา
ติดต่อ

Tel:081-6419681
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
งามวงศ์วานสองก๊าซ
ติดต่อ

Tel:02-9511208 086 - 8884950
หจก.ธง.ออโต้เซอร์วิส
ติดต่อ

Tel: 02-892-1727-8


Last update : 30/9/2556หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online 507 คน)