เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net


 

ทริลเลียนท์ ขึ้นรับรางวัลที่งาน Asia Utility Week 2016 Awards

จาก IQML
49.228.78.104
พุธที่ , 8/6/2559
เวลา : 15:02

อ่านแล้ว = 19463 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- บริษัทสาธารณูปโภคระดับชาติของมาเลเซียและเวียดนามชนะรางวัล หลังผลักดันโครงการประสบความสำเร็จโดยใช้แพลตฟอร์มสื่อสารอัจฉริยะของทริลเลียนท์

โครงการโครงสร้างพื้นฐานพลังงานที่สำคัญสองโครงการ ซึ่งใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มสื่อสารโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Grid Communication Platform) ของทริลเลียนท์ ([url=http://trilliantinc.com/]Trilliant[/url]) ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติที่งาน [url=http://www.asian-utility-week.com/]Asian Utility Week 2016[/url] โดยทริลเลียนท์ได้รับเกียรติขึ้นรับรางวัลร่วมกับการไฟฟ้าโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ([url=http://www.hcmpc.vn/default.aspx]EVNHCMC[/url]) ในสาขา "Best Digital Transformation Project" และรับรางวัลร่วมกับบริษัท Tenaga Nasional Berhad ([url=https://www.tnb.com.my/]TNB[/url]) ของมาเลเซีย และพันธมิตรรายอื่นๆ ในสาขา "Best Customer Value AMI Infrastructure Rollout"

โลโก้ http://photos.prnewswire.com/prnh/20150127/171757LOGO

“การขยายตัวทางเศรษฐกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ผลักดันให้โซลูชั่นพลังงานอัจฉริยะเป็นที่ต้องการมากขึ้น เราขอชื่นชมในความพยายามของบริษัทสาธารณูปโภคชั้นนำอย่าง TNB และ EVNHCMC ที่ได้เข้ามาเป็นผู้วางรากฐานดังกล่าว” ไบรอัน สเปียร์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่มีส่วนสนับสนุนและได้เห็นโซลูชั่นของเราได้รับการยอมรับในการประกาศรางวัลปีนี้”

Asia Utility Week Conference ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 2,000 ราย รวมทั้งได้ต้อนรับบุคคลผู้มีชื่อเสียง 250 คนในแวดวงอุตสาหกรรมของเอเชียเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำและพิธีมอบรางวัล

Tenaga Nasional Berhad ชนะรางวัล "Best Customer Value AMI Infrastructure Rollout" โดยการติดตั้งจะเริ่มขึ้นภายในปีนี้ในรัฐมะละกา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการระยะเวลาหลายปีของ TNB ในการเปลี่ยนมิเตอร์ให้เป็นระบบอัจฉริยะตามที่ได้มีการ[url=http://trilliantinc.com/press-releases/tnb-trilliant-smart-grid-technical-exchange-collaboration-malaysia]ประกาศในปี 2014[/url] เพื่อให้ลูกค้าสามารถควบคุมการใช้พลังงานได้ดีขึ้น

รางวัลดังกล่าวยกย่องความสำเร็จในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับการเปิดตัวโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะและโครงสร้างพื้นฐาน AMI หรือการทดสอบระบบที่ผสมผสานระหว่างมิเตอร์อัจฉริยะ เครือข่ายการสื่อสาร และระบบการจัดการข้อมูลอย่างครอบคลุม ทั้งนี้ คณะกรรมการได้ตัดสินรางวัลโดยพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

- ขนาดของการเปิดตัว
- มอบคุณค่าที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าหรือไม่
- ระดับความสามารถในการทำงานร่วมกัน สถาปัตยกรรมแบบเปิด ประสิทธิภาพของระบบ และความปลอดภัย
- มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ให้การบริการลูกค้าอย่างเหมาะสม และส่งมอบตรงเวลา

[url=http://www.ceasiamag.com/2016/05/evnhcmc-trilliant-deliver-vietnams-first-smart-city-communications-platform/]โครงการ EVNHCMC ของทริลเลียนท์[/url] ชนะรางวัลในสาขา "Best Digital Transformation Project" โดยรางวัลนี้ยกย่องความสำเร็จในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับการเปลี่ยนระบบสาธารณูปโภคให้เป็นระบบดิจิทัล ซึ่งสามารถช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของหน่วยงานสาธารณูปโภคในด้านสำคัญต่างๆได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการสร้างรายได้ ประสิทธิภาพเครือข่าย การรวมทรัพยากรหมุนเวียนในวงกว้าง การเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการแรงงาน การสร้างความผูกพันกับลูกค้า การพัฒนาความเป็นเลิศในการดำเนินงาน และการเพิ่มประสิทธิภาพพลังงาน

สำหรับโครงการนี้ ทริลเลียนท์ได้ให้การสนับสนุนแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบ RF Mesh จากปลายทางถึงปลายทางแก่นครโฮจิมินห์ ทำให้มีเครือข่ายที่ปลอดภัยซึ่งเชื่อมต่อระบบมิเตอร์ของ EVNHCMC ไปยังบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ตั้งอยู่ในไซ่ง่อนไฮเทคปาร์ค

เกี่ยวกับทริลเลียนท์
ทริลเลียนท์ เป็นรายเดียวที่นำเสนอแพลตฟอร์มการสื่อสารอัจฉริยะระดับองค์กรแก่อุตสาหกรรมพลังงาน เพื่อเชื่อมต่อ internet of things (IoT) ผ่านโซลูชั่นที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีเทคโนโลยีที่หลากหลายและคลื่นความถี่ที่เปิดกว้าง ด้วยประสบการณ์สามทศวรรษและโซลูชั่นที่ได้รับการยอมรับและสอดคล้องกันทั่วโลก ทริลเลียนท์ขยายการลงทุนสูงสุดด้านสมาร์ทกริดและสมาร์ทซิตี้ รวมถึงเตรียมการดำเนินงานต่างๆให้พร้อมสำหรับอนาคต www.trilliantinc.com


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย


เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่
ช่างแป๊ะ หมากกระจาย
(ทีมงานช่าง จากอู่ชัย หมากกระจาย)

โทร 086 404 6278
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
บริษัท พรศักดิ์ อ่อนนุช จำกัด
ติดต่อ

Tel:02-726-1594-95, 02-726-1599
versusthailand
อุปกรณ์ติดตั้ง LPG/NGV และน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์ใช้แก็ส

Tel:090-2949429 081-6151054
SPEED GAS
ติดต่อ

Tel:02 4595676 084-099-0994
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
พื้นที่ว่างให้ลงโฆษณา
ติดต่อ

Tel:081-6419681
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
งามวงศ์วานสองก๊าซ
ติดต่อ

Tel:02-9511208 086 - 8884950
หจก.ธง.ออโต้เซอร์วิส
ติดต่อ

Tel: 02-892-1727-8


Last update : 30/9/2556หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online 382 คน)