เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net


 

TUV SUD ไฟเขียวใบรับรองห้องปฏิบัติการทดลอง CTF ให้ JA Solar

จาก IQML
134.236.17.83
จันทร์ที่ , 16/5/2559
เวลา : 10:54

อ่านแล้ว = 21272 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ปักกิ่ง--16 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

TUV SUD Group ("TUV SUD") เปิดเผยว่า บริษัทได้ออกใบรับรองห้องปฏิบัติการทดลองให้กับศูนย์การทดสอบเพื่อลูกค้า (CTF) ของบริษัท JA Solar Holdings Co., Ltd. ("JA Solar" หรือ "JA") (NASDAQ: JASO) การรับรองห้องปฏิบัติการทดลอง CTF ครั้งนี้เท่ากับเป็นการยอมรับเรื่องความเป็นเลิศด้านการตรวจสอบการควบคุมคุณภาพที่ดีเยี่ยม รวมถึงความสามารถในการตรวจสอบประสิทธิภาพห้องปฏิบัติการอย่างมืออาชีพ จากภาคอุตสาหกรรมผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ในวงกว้าง

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150522/0861504483LOGO

การผ่านการรับรองคุณสมบัติของ CTF นั้น บ่งชี้ว่า ผลการทดสอบผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ PV ในห้องปฏิบัติการดังกล่าวสามารถนำไปใช้กับ CB (Certification Bodies' Scheme) ได้โดยตรง ซึ่งนำไปสู่การส่งเสริมผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับในตลาด ทั้งยังตอกย้ำศักยภาพของบริษัทเมื่อเข้ารับการทดสอบในห้องปฏิบัติการระดับมืออาชีพ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CTF สามารถเข้าชมได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ IEC

ดร.หวง ซินหมิง รองประธานกรรมการฝ่ายควบคุมคุณภาพของ JA Solar กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ห้องปฏิบัติการทดลองของเราในเซี่ยงไฮ้เละเหอเฟย์ได้รับใบรับรอง CTF โดย TUV SUD เป็นบริษัทรับรองด้านการทดสอบ การตรวจสอบที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก ผมเชื่อว่าการรับรองจะทำให้ชื่อเสียงและคุณภาพของแบนรด์เราโด่งดังมากขึ้น"

ดร.หวง กล่าวเสริมว่า "ห้องปฏิบัติการของเรามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการแนะนำวัสดุและผลิตภัณฑ์ใหม่ของ JA การรับรองห้องปฏิบัติการ CTF เป็นอีกหนึ่งหลักฐานที่ชี้ให้เห็นถึงระบบการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อันดีเยี่ยมของ JA Solar"

มร. ไห่เหลียง สวี่ หัวหน้าฝ่ายตรวจสอบ PV ของบริษัท TUV SUD ประจำจีนแผ่นดินใหญ่แสดงความคิดเห็นว่า "การรับรองห้องปฏิบัติการทดลอง CTF ครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงการยกระดับห้องปฏิบัติการของบริษัท JA เป็นครั้งที่ 3 กับบริษัท TUV SUD ซึ่งในการพัฒนาแต่ละครั้งจะพิจารณาจากความสามารถในการจัดการและการทดลอง และดูว่าห้องปฏิบัติการมีความสอดคล้องกับข้อกำหนดของ IECEE/CB หรือไม่ การรายงานและการรับรองการทดสอบ CB ถือเป็นข้อบังคับด้านคุณภาพทางเทคนิคที่จะต้องนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ PV แบบใช้พลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลก ซึ่งก่อนหน้านี้การรายงานการทดสอบ CB เกือบทุกชิ้นจะต้องนำไปให้หน่วยงานตรวจสอบอื่นๆเป็นผู้จัดทำ แต่ด้วยการรับรองห้องปฏิบัติการ CTF สำหรับโรงงาน ทำให้บริษัท JA Solar สามารถจัดทำรายงานการทดลอง CB ได้ด้วยห้องปฏิบัติการ CTF ของตนเอง หรือจะให้บริษัท TUV SUD เป็นผู้จัดทำรายงานดังกล่าวก็ได้เช่นกัน นี่ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญแห่งอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์"

เกี่ยวกับ JA Solar Holdings Co., Ltd.

JA Solar Holdings Co., Ltd. คือผู้นำด้านการผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูง ที่แปลงแสงอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้าเพื่อที่พักอาศัย การพาณิชย์ และการผลิตไฟฟ้าในระดับสาธารณูปโภค บริษัทเป็นผู้ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์รายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพสูงนั้น อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีอิทธิพลและคุ้มค่าที่สุดในอุตสาหกรรม JA Solar จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของตนเองและรับผลิตในนามของลูกค้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.jasolar.com

เกี่ยวกับ TUV SUD Group

TUV SUD เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นทดสอบคุณภาพ ความปลอดภัย และความทนทานระดับพรีเมียม ซึ่งเชี่ยวชาญในเรื่องการทดสอบ ตรวจสอบ วัดประสิทธิภาพ รับรองคุณภาพ บริการฝึกอบรม และให้ความรู้ นับตั้งแต่ปี 2409 บริษัทยังคงยึดมั่นกับหลักการทำธุรกิจที่ริเริ่มขึ้นเมื่อก่อตั้งองค์กร เพื่อให้การคุ้มครองชีวิต ทรัพย์สิน และสิ่งแวดล้อมจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี TUV SUD มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี โดยมีตัวแทนกระจายตัวอยู่กว่า 800 จุดทั่วโลก บริษัทมีการดำเนินงานทั่วโลก ร่วมกับเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆกว่า 22,000 ราย ซึ่งล้วนได้รับการยกย่องเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าในสายงานของตน และด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญที่เป็นกลาง ประกอบกับข้อมูลเชิงลึก บริษัทจึงสามารถต่อยอดคุณประโยชน์ที่จับต้องได้ให้กับองค์กร ผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม TUV SUD มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนการดำเนินงานของลูกค้า ผ่านบริการที่ครอบคลุมและสอดคล้องความต้องการทั่วโลก เพื่อยกระดับประสิทธิภาพ ลดต้นทุน และบริหารจัดการความเสี่ยง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.tuv-sud.com

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150522/0861504483LOGO แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย


เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่
ช่างแป๊ะ หมากกระจาย
(ทีมงานช่าง จากอู่ชัย หมากกระจาย)

โทร 086 404 6278
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
บริษัท พรศักดิ์ อ่อนนุช จำกัด
ติดต่อ

Tel:02-726-1594-95, 02-726-1599
versusthailand
อุปกรณ์ติดตั้ง LPG/NGV และน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์ใช้แก็ส

Tel:090-2949429 081-6151054
SPEED GAS
ติดต่อ

Tel:02 4595676 084-099-0994
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
พื้นที่ว่างให้ลงโฆษณา
ติดต่อ

Tel:081-6419681
ปั้ม G Gas
แก๊สใสสะอาด

ที่สุดในโลก ทุกสาขาทั่วไทย แถมฟรีกาแฟ รับบัตรเครดิต
งามวงศ์วานสองก๊าซ
ติดต่อ

Tel:02-9511208 086 - 8884950
หจก.ธง.ออโต้เซอร์วิส
ติดต่อ

Tel: 02-892-1727-8


Last update : 30/9/2556หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online 376 คน)