เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net


The OIL Group of Companies แต่งตั้งประธานและซีอีโอคนใหม่

จาก IQML
อังคารที่ , 22/9/2558
เวลา : 10:27

อ่านแล้ว = 131 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       The OIL Group of Companies แต่งตั้ง เบอร์ทิล โอลสัน ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอคนใหม่


แฮมิลตัน, เบอร์มิวดา--17 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เบอร์ทิล โอลสัน (Bertil Olsson) เข้าร่วมงานกับ OIL Group โดยย้ายมาจากบริษัท Marsh & McLennan Companies ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและหัวหน้าประจำภูมิภาคเซาท์เซ็นทรัลของ Marsh USA, Inc. ก่อนหน้านี้ในช่วงปี 2551-2556 คุณเบอร์ทิลดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการด้านพลังงานประจำอเมริกาเหนือของ Marsh USA, Inc. และก่อนที่จะทำงานกับ Marsh คุณเบอร์ทิลเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารของบริษัท Willis North America Inc. ระหว่างปี 2535-2551 และตำแหน่งผู้บริหารบัญชีของบริษัท Marsh & McLennan Companies ระหว่างปี 2530-2535

คุณเบอร์ทิลผ่านการศึกษาในสถาบัน Royal Swedish Naval Academy จากนั้นได้เข้าศึกษาที่ University of Lund และสำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาสาขากฎหมาย โดยเชี่ยวชาญด้านกฎหมายพาณิชยนาวีและอนุญาโตตุลาการระหว่างประเทศ

คุณเบอร์ทิลมีประสบการณ์กว่า 25 ปีด้านการประกันในอุตสาหกรรมพลังงาน เส้นทางอาชีพของเขาเริ่มต้นที่ยุโรปด้วยการทำงานกับบริษัท Marsh สาขาสตอกโฮล์ม โดยเขาได้ทำโครงการใหญ่หลายโครงการสำหรับบรรดาบริษัทน้ำมันที่ทำธุรกิจครบวงจร จากนั้นเขาได้ย้ายไปยังสำนักงานสาขาฮุสตัน และยังคงรับหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดโดยเน้นที่โครงการสำหรับอุตสาหกรรมพลังงาน

เบอร์ทิล โอลสัน จะรับตำแหน่งต่อจากโรเบิร์ต สตัฟเฟอร์ (Robert Stauffer) ที่กำลังจะเกษียณอายุในเดือนมกราคม 2559

เจอราร์ด เนสส์ (Gerard Naisse) และธีโอ กุยดรี (Theo Guidry) ประธานบริษัท Oil Insurance Limited และ Oil Casualty Insurance, Ltd. ตามลำดับ กล่าวว่า "เรายินดีที่เบอร์ทิลได้เข้ามาร่วมงานกับเราในตำแหน่งสูงสุดด้านการปฏิบัติการ และหวังว่าการเปลี่ยนผ่านจะเป็นไปอย่างราบรื่นในระหว่างนี้จนถึงตอนที่โรเบิร์ตเกษียณอายุในต้นเดือนมกราคม 2559 เบอร์ทิลเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันพลังงานที่มีชื่อเสียงและได้รับความนับถืออย่างสูง ทั้งยังมีประสบการณ์และความรู้รอบด้านเกี่ยวกับการประกันพลังงาน เรามั่นใจว่าเขาจะเป็นผู้นำที่มีประสิทธิภาพ และสามารถผลักดันธุรกิจของเราให้เติบโตต่อไป"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของ OIL และ OCIL รวมถึงคุณค่าที่บริษัทนำเสนอได้ที่ http://www.oil.bm และ http://www.ocil.bm

แหล่งข่าว: The OIL Group of Companies




 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย






เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่










  





หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)