เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net


กันชนเสริ่มเพิ่มความปลอดภัยให้ถังโดนัท
juc33
จาก juc33
พุธที่ , 5/3/2557
เวลา : 11:09

อ่านแล้ว = 223 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       รถหลายรุ่น ที่ไม่มีโครงเหล็กรองรับในกันชน ทางร้านได้ทำกันชนเสริม เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับถังโดนัท เพราะมีรถที่ถูกชนท้ายแล้วถังโดนัท แตก โชคดีไม่มีประกายไฟ รถที่ติดตั้งแก๊สที่ร้านจะเสริมกันชนให้ กันชนมี่รุ่น newjazz mazda 2 yaris newvios(ก่อนล่าสุด) innova fortuner รถที่ไม่ต้องถอดกันชนติดตั้งง่าย yaris vios fortuner ราคาติดตั้ง 1500 บาท ร้านแก๊สสนใจโทรสอบถามราคาส่งได้ครับ โทร 0816130157 028745469ชัยหมากกระจาย






 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย






เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่










  





หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)