กรองแก๊สมันติดอยู่ตรงไหนครับ ผมอยากรู้ เพราะที่อู่บอกว่าติดแต่ผมลืมถามว่าอันไหน

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก อ้น ขอนแก่น
อาทิตย์ที่ , 25/6/2549
เวลา : 20:19
 IP:

125.25.12.90
อ่านแล้ว = 565 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       อู่บอกว่าติดกรองแก๊สให้ด้วยแต่ผมลืมถามไปว่าอันไหนมันคือกรองแก๊ส อยากจะดูว่ามันอยู่ตรงไหน จะได้ถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ หรือ หากอู่ไม่ติดให้ผมจะได้ไปให้เขาติดให้ครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก หนุ่มกุมภ์
 อาทิตย์, 25/6/2549
 เวลา :
22:48
 IP:
61.90.235.42

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       คุณ อ้นครับ ลองดูที่ติ๊กแก๊สนะครับว่าเป็นรุ่นที่มีกรองมาด้วยหรือเปล่า สังเกตุง่ายๆครับ ที่ตัวติ๊กจะมีโซลินอยไฟฟ้า 1ตัว ทางเข้าของท่อแก๊สที่มาจากถัง จะมาเข้าที่ติ๊กแก๊สตรงหละครับที่เจ้าตัวกรองแก๊สจะอยู่ก่อนที่ท่อแป๊บจะไปเข้าหม้อต้มครับ หรือจะโทรมาถามผมก็ได้นะครับ 01-5451045 ผมอยู่ที่ขอนแก่นครับ


 จาก หนุ่มกุมภ์
 อาทิตย์, 25/6/2549
 เวลา :
22:52
 IP:
61.90.235.42

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ขอโทษครับพิมพ์ผิดไปนิดครับ คุณ อ้นครับ ลองดูที่ติ๊กแก๊สนะครับว่าเป็นรุ่นที่มีกรองมาด้วยหรือเปล่า สังเกตุง่ายๆครับ ที่ตัวติ๊กจะมีโซลินอยไฟฟ้า 1ตัว ทางเข้าของท่อแก๊สที่มาจากถัง จะมาเข้าที่ติ๊กแก๊สตรงนี้หละครับที่เจ้าตัวกรองแก๊สจะอยู่ก่อนที่ท่อแป๊บจะไปเข้าหม้อต้มครับ หรือจะโทรมาถามผมก็ได้นะครับ 01-5451045 ผมอยู่ที่ขอนแก่นครับ


คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)