อุปกรณ์สำหรับติดตั้งระบบหัวฉีดรุ่นไม่ต้องมีหม้อต้ม

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก ama
พุธที่ , 21/6/2549
เวลา : 21:08
 IP:

58.64.107.68
อ่านแล้ว = 530 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       อุปกรณ์สำหรับติดตั้งระบบหัวฉีดรุ่นไม่ต้องมีหม้อต้ม http://www.gasthai.com/article/viewdata.asp?ID=97 ดีกว่าไม่มีหม้อต้มไหม เหมาะกับรถรุ่นไหน แล้วที่ไหนติดครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก YJ:-D
 พุธ, 21/6/2549
 เวลา :
22:57
 IP:
203.114.119.227

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       มันก็คือ หัวฉีดของ Autronic หรือ Autogas นั่นแหละครับ
ที่ผมรู้มาก็ยังติดไม่ได้กับ เครื่อง Rotary ของ RX7 หรือ K-Jet กะ รถที่มีแรงม้าเกินจากข้างล่าง ติดไม่ได้ ถ้าจะติด ต้องติดต่อ Autronic เพื่อเขาจะทำหัวฉีดแก็สใหญ่กว่าเบอร์ 21 ให้ เพื่อจะให้ได้ม้าครบตามที่ต้องการ
สูบ แรงม้าสูงสุดไม่เกิน
4 148
5 185
6 223
8 296


คำถามนี้มีทั้งหมด 1 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)