Civic dimension ติด LPG ต้องติดกล่องหลอกหัวฉีดหรือไม่

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก จักริน
อังคารที่ , 13/6/2549
เวลา : 22:36
 IP:

58.147.77.28
อ่านแล้ว = 547 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       Civic dimension ติดระบบ mix LPG ต้องติดกล่องหลอกหัวฉีดและต้องตัดปั๊มติ๊กด้วยหรือไม่ครับถ้าไม่ติดจะมีปัญหาอะไรตามมาหรือไม่ครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก วสันต์ Hovercraft
 พฤหัสบดี, 6/7/2549
 เวลา :
22:42
 IP:
61.7.143.219

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ใส่เหอะ พันกว่าบาทเอง


 จาก ไพรสาร
 จันทร์, 10/7/2549
 เวลา :
21:16
 IP:
203.113.80.141

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ไม่เข้าใจครับว่าปกติการตัดหัวฉัดช่างจะติดหัวฉีดตัวหลอกให้อยู่แล้วหรือเปล่าครับ
รถผมรุ่นเดียวกับคุณ Ohm แต่ไฟ engine ขึ้นตลอดยังไม่หายมีหลายกะทู้บอกว่าต้องติด O2 emulator แล้วจะหาย ใช่หรือเปล่าครับ แต่ผมยังไม่เข้าใจระบบการทำงานของมัน มันเป็นแค่ตัวหลอก sensor ใช่หรือเปล่าครับ หรือเป็นตัวช่วยในการปรับแต่งการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้เสถียร แล้วทำให้ ECU อ่านค่าได้ปกติ ไม่เข้าใจครับ ช่วยตอบที


คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)