| |
คำตอบที่ 7
ผมซื้อมาอ่านแล้วครับ ซื้อที่ SE-ED BOOK ครับ ขอวิจารณ์อย่างตรงไปตรงมาฐานนะผู้อ่านจบ และอ่านจริง
1.หนังซื้อเล่มนี้เหมาะสำหรับคนที่พึ่งรู้จักแก็ส หรือพึ่งรู้จัก www.gasthai.com ไม่เกินอาทิตย์ เพราะเนื้อหาข้างในมีรายละเอียดน้อยกว่าในเวปนี้มาก
2. ข้อมูลที่ได้ไม่ได้ใหม่อะไร การอ้างอิงข้อมูลก็อ้างอิงตามอู่ที่อยู่ในเมืองไทยดังนั้นข้อมูลจึงไม่แตกต่างกับในเว็ปนี้
3. เนื้อหามีการพิมพ์ผิดหลายจุด เช่นติดแบบ MIX 16,000 บาท ติดแบบหัวฉีด 17,000 บาท ซึ่งราคาหัวฉีดแบบนี้เป็นไปไม่ได้
4. เนื้อหาที่ใช้อธิบายการทำงานของ NGV กับ LPG ทั้งระบบแบบ MIX และหัวฉีด ใช้วิธี COPY และ PASTE ซึ่งเหมือนกันทุกอย่างเหมือนอ่านซ้ำ เปลี่ยนแปลงที่รูปเท่านั้น
5. สุดท้ายขอขอบคุณเจตนารมณ์ที่ดีที่ผลิตหนังสือแก็สออกมา ถือว่าเป็นมิติใหม่แก่วงการ ดังนั้นผมขอสรุปว่าถ้าใครเซียนแล้ว หรือติดแก็สแล้วไม่ต้องซื้ออ่านครับ ส่วนใครที่มาถามท่านเซียนและผู้ติดแก็สแล้วว่าแนะนำให้หน่อย ให้บอกเขาไปซื้ออ่านได้ครับ เพราะสมควรอุดหนุนคนทำอย่างยิ่งครับ
ท้ายสุดขอขอบคุณ www.gasthai.com ที่ให้ความรู้ และมิตรภาพครับ
|
|