| |
คำตอบที่ 3
ติดระบบหัวฉีด เครื่อง ๑๖๐๐ ถังมัลติวาวล์ ๗๖ ลิตร กิน หก กิโลลิตรในเมือง สิบกิโลลิตร นอกเมือง ถ้าเทียบกับบนำมัน พอใจในระดับหนึ่ง(ข้อ ๒ แล้วกัน) ที่จริงเครื่อง ๑๖๐๐ ถ้าวิ่งในเมืองกิน กิโลละบาท วิ่งนอกเมืองกิน กิโลละ ๗๐ สตางค์ จะพอใจมากที่สุด (ใครทำให้เครื่อง GA 16 DNE ของ SUNNY ปี 2000 ทำได้อย่างนั้นบ้าง)
ด้านระบบจ่ายแก๊ส พอใจมากที่สุด(ข้อ ๑) กับระบบหัวฉีด ออโตสวิช ปรับอัตโนมัต เติมแล้วขับ ( Fill And Drive ) เท่านั้น ไม่ต้องไปยุ่ง ไปกังวลอะไรเลย
ในด้านความปลอดภัย พอใจมาก(ข้อ ๒) ร้านที่ติด ใช้อุปกรณ์และฝีมือในการติดดีพอ ท่อส่งแก๊ส หุ้มยางหนา ถังมัลลติวาวล์ มีโวลินอยวาวล์ หม้อต้มมีโซลินอยด์ มีติ๊กแก๊ส กล่อง อีซียู ดูประณีตแข็งแรง งานเก็บสาย งานติดตั้ง ดีพอใจ มีการใช้อุปกรณ์ตรวจการรั่วของแก๊ส สองสามรอบ
|
|