หัวฉีด brc vs emme vs autronic

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก นรินทร์
เสาร์ที่ , 6/5/2549
เวลา : 18:14
 IP:

58.11.153.208
อ่านแล้ว = 831 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       รบกวนให้เปรียบเทียบว่า 3 ยี่ห้อนี้ ควรจะติดยี่ห้อไหนดี
ราคาพอ ๆ กัน ยกเว้น autronic แพงกว่านิดหน่อย



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก ceem camry&crv
 เสาร์, 6/5/2549
 เวลา :
20:24
 IP:
203.113.32.8

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       เปรียบเทียบยากนะครับ ถ้าจะมาดูกันจริงๆ ต้องนำทั้ง 3 หัวฉีดมาติดรถคันเดียวกันเพราะรุ่น ปี เดียวกัน สภาพเครื่องยนต์ยังไม่เหมือนกันเลยครับ และต้องใช้คนเดียวกันในการขับและต้องใช้งานเป็นประจำจะได้สามารถเปรียบเทียบได้ครับ
ผมมีประสพการณ์กับ emme ในรถ bens E220
autronic ในรถ crv 2004
ผมขับขี่เองทั้งสองคันการใช้งานดีทั้งคู่ แทบไม่แตกต่างกับใช้น้ำมัน ไม่มีกระตุ๊กตอนออกตัว เหยียบได้ราบเรียบจริงๆครับ หัวฉีดเงียบมาก แต่ autronic ดูทันสมัยกว่าเพราะเป็นหัวฉีดแยก ไม่ใช้หม้อต้ม ใช้ท่อน้ำร้อนแทน ดูไฮเทคกว่า ส่วน brc เท่าที่สัมผัสมา ผมทนไม่ได้กับเสียงหัวฉีดครับ ขนาดรถเบ็นส์ว่าการเก็บเสียงเงียบๆแล้ว ยังได้ยินชัดเจนเลย แต่การใช้งานกับรถของญาติใช้งานดีครับ มีข้อเสียเรื่องเสียงเรื่องเดียวครับ แต่เห็นเค้าว่าทนทรหดดี ผมทนไม่ได้กับเรื่องเสียงครับ จึงไม่เลือกใช้
ถ้ามีเงินพอใจตัวไหนติดไปเถอะครับ ดีทั้งสามตัวของ "อิตาลี่" รับประกันคุณภาพอยู่แล้ว อย่าห่วงเรื่องราคา ต้องดูการใช้งานในระยะยาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ครับ
" คุณภาพของอุปกรณ์ +ฝีมือการติดตั้ง+ความรับผิดชอบ +จรรยาบรรณในอาชีพ " สำคัญที่สุดครับ มิใช่ราคา ผมยังไม่เคยเห็น "ของดีคุณภาพเยี่ยม ราคาถูก" มีอยู่ในโลกนะครับ.........


 จาก ช่างบอก
 อาทิตย์, 7/5/2549
 เวลา :
01:48
 IP:
58.136.125.176

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       มันอยู่ที่รถด้วยครับ บ้างรุ่นก็เหมาะกับ BRC บ้างรุ่นก็ต้อง Autonic


 จาก lpgman
 อาทิตย์, 7/5/2549
 เวลา :
07:13
 IP:
203.113.16.241

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       ทั้งสามยี่ห้อนี้เป็นของดีมีคุณภาพ แต่ควรตรวจสอบและเลือกร้านติดตั้งที่มีบริการหลังขายดีๆ มีมาตรฐานและฐานะมั่นคง และมีความตั้งใจทำธุรกิจนี้เป็นหลักในระยะยาวไม่ใช่ทำเพราะน้ำขึ้นให้รีบตักหรือทำเป็นงานเสริมพิเศษ ไม่งั้นคงแย่แน่เพราะระบบนี้ต้องการความมั่นใจเรื่องการบำรุงรักษาครับ


 จาก benz 230
 อาทิตย์, 7/5/2549
 เวลา :
19:37
 IP:
124.120.52.217

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 4
       อยากทราบว่าแต่ละยี้ห้อ รับประกันกี่ กิโล เวลากี่เดือนครับ ช่วยให้ความกระจ่างด้วยครับ


คำถามนี้มีทั้งหมด 4 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)