ข่าวทีวีวันนี้ว่าเด็กจากรถแก้สระเบิดนครสวรรค์เสียชีวิตแล้ว

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก ว.
พุธที่ , 19/4/2549
เวลา : 21:37
 IP:

203.113.55.198
อ่านแล้ว = 581 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เห็นญาติที่ให้สัมภาษบอกว่าอยากให้ร้านที่ติดตั้งรับผิดชอบด้วย สรุปเรื่องราวมันเป็นไงครับเพื่อนๆพอจะทราบไหมครับ จะได้ระวังเอาไว้


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก ออฟ
 พุธ, 19/4/2549
 เวลา :
21:45
 IP:
124.121.64.230

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ตอนแรกได้ข่าวว่าเจ้าของรถไปดัดแปลงเอาถังที่ไม่ได้มาตรฐานมาใช้ แต่เมื่อค่ำนี้ เห็นแม่เด็กบอกกับนักข่าวว่า ขอให้ทางการเข้าช่วยเหลือเพราะอู่ที่ทำไม่รับผิดชอบ ก็เลยไม่รู้ว่าเป็นอย่างไรกันแน่ ที่น่าสงสารคือเด็กที่เสียชีวิตเนี่ย


คำถามนี้มีทั้งหมด 1 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)