740GLE หน้าแว่น ติดlpg แล้วใช้น้ำมันไม่ได้เลยทำอย่างไงดี

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก หนุ่ม
พฤหัสบดีที่ , 23/3/2549
เวลา : 11:54
 IP:

203.150.198.62
อ่านแล้ว = 624 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       คุณพ่อนำไปติดมากับอู่ใกล้ๆ บ้าน ใช้แกสได้อย่างเดียว ผลักสวิตซ์มาใช้นำมัน เครื่องดับทันที สตาร์ทด้วยน้ำมันก็ไม่ได้ ต้องสตาร์ทด้วยแกส ถามช่างแล้ว บอกว่าถ้าใช้แกสแล้วหัวฉีดจะตัน ให้ใช้แกสอย่างเดียว จะทำอย่างไร ใครทราบวิธีแก้ช่วยตอบหน่อยครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก เอ้
 พฤหัสบดี, 23/3/2549
 เวลา :
12:39
 IP:
58.9.31.185

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ช่างที่ไหนเนี่ย น่าตบกระโหลกจริงๆ รีบเอไปเคลมกับมันด่วนครับ


 จาก นนท์
 พฤหัสบดี, 23/3/2549
 เวลา :
12:55
 IP:
61.47.9.82

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ถ้าไม่ไกลจากบ้านมากจะช่วยแก้ให้ครับเพราะการติดตั้งที่ดีควรจะใช้ได้ทั้ง2ระบบและควรจะวิ่งได้ใกล้เคียงกันนะครับไม่ใช่ใช้ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง เรื่องหัวฉีดตันยังสรุปไม่ได้ต้องตรวจสอบก่อน ไม่ใช่ว่าจะฟันธงเลยยังมีปัญหาอีกหลายอย่างให้ตรวจสอบ เกี่ยวกับระบบเครื่องยนต์http://thaigasyanyon.pantown.com/


 จาก poommm
 พุธ, 29/3/2549
 เวลา :
01:35
 IP:
124.120.162.4

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       กลับไปแก้ไขที่ระบบน้ำมันน่าจะหัวฉีดตัน
หลังจากนั้นสลับกันใช้ แก๊สบ้างน้ำมันบ้าง เพื่อเช็คทั้ง 2 ระบบไปในตัว
อย่าย่ามใจไปครับ เดี๋ยวแก๊สหมด ตอนน้ำมันเต็มถัง แต่วิ่งไม่ได้แล้วจะปวดใจครับ


คำถามนี้มีทั้งหมด 3 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)