วิ่งจนแก็ซหมดถังพอเติมใหม่จนเต็มเครื่องสะอึก nissan-b14

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก ทำไงดี
เสาร์ที่ , 31/12/2548
เวลา : 08:13
 IP:

58.10.185.216
อ่านแล้ว = 710 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ผมทดลองวิ่งจนแก็ซหมดถังแล้วใช้น้ำมันวิ่งไปต่อประมาณ200กม.แล้วเติมแก็ซใหม่จนเต็ม รถมีอาการสะอึกเหมือนเครื่องจะดับ เมื่อใช้เกียร์ต่ำจะรู้สึกชัดมากว่าเครื่องสั่นเหมือนจะดับ โทรปรึกษาช่างที่ติด เค้าบอกว่ามีลมเข้าไปในระบบต้องไล่ลมออกเหมือนรถที่ใช้ดีเซล แต่เค้าบอกว่าไม่ได้เป็นอยางนี้ทุกคัน อยากจะทราบว่ามีวิธีไล่ลมได้ด้วยตัวเองหรือเปล่า ถ้าจะสรุปว่าไม่ควรวิ่งจนแก็ซหมดถังใช่หรือไม่ แล้วในกรณีที่ไปต่างจังหวัดแล้วไม่มีที่เติมจะทำอย่างไร เพราะไม่อยากใช้น้ำมันวิ่ง มันแพง ขอบคุณครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก Ko_City
 เสาร์, 31/12/2548
 เวลา :
08:27
 IP:
202.142.200.252

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ลมมันจะเข้าทางไหนครับ ลองนึกดูนะ ใช้จนหมด วาวด์ก็ยังไม่เปิด ผมว่าปั๊มที่คุณไปเติมมากกว่าที่มีลมผสมอยู่ในแก๊ส หรือไม่ก็แก๊สคุณภาพต่ำ ผมว่าลองทนใช้ให้หมดถังก่อนแล้วไปเติมที่เคยเติมประจำน่ะครับว่ายังจะเป็นไหม

ลองดูอีกนิดนึง แก๊สที่เติมใหม่นี่สกปรกหรือเปล่า ถ้าสกปรกอาจทำให้กรองแก๊สตันไปแล้วก็ได้นะครับ
ลองล้างกรองดูซิ


 จาก เอก
 อังคาร, 3/1/2549
 เวลา :
00:02
 IP:
210.246.74.213

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ถ้าสะอึกเพียงครั้งเดียวผมว่าไม่ผิดปกติหรอก
เพราะแก๊สที่เติมไปมันเข้าหม้อต้มยังไม่สมำ่เสมอนะครับ


คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)