ติดหัวฉีดโวลทราน honda city type Z มีอาการ SW สลับไปมาเมื่อรอบลงมาต่ำ เครื่องสั่นมากตอนเปิดแอร์

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก ขวัญ
อังคารที่ , 21/11/2549
เวลา : 02:19
 IP:

202.6.107.51
อ่านแล้ว = 565 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       อาการนี้เพิ่งเป็นได้ 2 วันที่ผ่านมา ที่แรกนึกว่าแก็สหมดถัง เลยไปเติมใหม่ ก็ยังไม่หาย ถ้าขับแล้วเบรค ชะลอรถ จะสลับจากแก็สเป็นน้ำมัน อัตโนมัติ พอเร่งก็จะสลับเป็นแก็สตามเดิม พอเบรคอีก ก็สวิทซ์เป็นน้ำมันเอง กลับไปมาตลอด แต่ก่อนไม่เคยเป็น สังเกตุช่วงนี้เครื่องจะสั่นมากขึ้น เสียงคอมฯแอร์ตัดตลอด ไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไร ช่วยวิเคราะห์หน่อย ยังไม่ว่างเข้าไปเช็คที่อู่ รบกวนเพื่อนๆๆด้วยครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก ต่าย
 อังคาร, 21/11/2549
 เวลา :
09:53
 IP:
61.7.150.133

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       โห ติดที่ไหนมาครับ ช่วยบอกหน่อยครับ ถ้าอยากให้มีคนแก้ ลองติดต่อ ช่างเปี๊ยก คลีนิครถยนต์ดูสิครับ


 จาก ต่าย
 อังคาร, 21/11/2549
 เวลา :
09:53
 IP:
61.7.150.133

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       โห ติดที่ไหนมาครับ ช่วยบอกหน่อยครับ ถ้าอยากให้มีคนแก้ ลองติดต่อ ช่างเปี๊ยก คลีนิครถยนต์ดูสิครับ


คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)