เราควรติดตั้งแก็สที่มีวิศวกรประจำอู่ และ วิธีดูอุปกรณ์

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก อร ชาวแก็ส
เสาร์ที่ , 28/10/2549
เวลา : 19:55
 IP:

124.120.73.97
อ่านแล้ว = 441 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       พวกเราที่จะคิด ติดแก็ส ควรต้องถามเป็นอันดับแรกก่อนคือ 1 มีวิศวกรประจำหรือเปล่า(ข้อดูชื่อและใบวิศวกรเพราะใบวิศวมีขายกันมากเท่าที่โดนกันมาตรวจสอบใน เวปนี้ก็ได้) 2 อุปกรณ์เป็นของประเทศไหน(เพราะมีทั้ง จีน อินเดีย เกาหลี ตุรกี โปแลนด์ อิตาลี ตามราคา )3 รับประกันหรือเปล่า 4 เคยติดรถรุ่นของเราหรือเปล่า (เพื่อไม่ไห้เรถเราเป็นหนูลองยา) 5 สายเดินท่อแก็สเป็นอย่างไร(ของนอก ของใน ราคาจะต่างกัน) 6 ถังเป็นแบบมือหมุนหรือมัลติวาล์ผราคาต่างกัน) 7 ข้อนี้สำคัญที่สุด ราคา ถ้าทางร้านตอบเป็นที่พอใจ ก็ติดตั้งเลยครับ
เหตุผลที่ให้ทุกท่านได้ใช้รถที่แสนหวงเพื่อความปลอดภัย คือ เดียวนี้อู่เปิดกันมาก ทั้งร้านประดับยนต์ เป็นบ้านทำกันเอง ไม่ได้มีพื้นฐานเครื่องยนต์ ประสพการณ์น้อย ข้อความนี้คงจะมีประโยชน์กับพวกท่นไม่มากก็น้อย



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก ใหม่
 เสาร์, 28/10/2549
 เวลา :
20:08
 IP:
124.120.9.244

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       วิดสวะกรมีอยู่สิบกว่าคนมันจะประจำได้กี่อู่เปิดใจกว้างหน่อยซิติดตั้งเสร็จแล้วพาไปตรวจหรือนัดตรวจกันก็ได้


คำถามนี้มีทั้งหมด 1 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)