| |
คำตอบที่ 1
ร้านส่วนใหญ่มันก็จะเป็นอย่างนี้แหละครับ บางทีมันก็เป็นที่เราเหมือนกัน ชอบร้านที่ถูกๆไว้ก่อน ถ้าชอบของถูก บริการหลังการขายเราก็ต้องทำใจรับสภาพ (ถึงร้านแพงก็ต้องสอบประวัติกันก่อน)
มาเรื่องเสียงดังดีกว่า ตอนแรกผมใช้มัลติวาวล์ของยี่ห้อ BRC มันก็มีเสียงดังอย่างที่ว่านั่นแหละ เวลาเบรค เวลาตกหลุม จะมีเสียงดังตลอดจนน่ารำคาญมากๆ ก็เลยรื้อวาวล์ออกมา ลองขยับแกว่งๆมันดูก็รู้สืกว่ามีเสียงดัง(วาล์วตัวนี้ทำจากโลหะทั้งตัวเลย คิดว่าระยะยาวน่าจะทนทานดี)
จัดการนำวาล์วไปขอเปลียนกับทางร้านๆนี้ดีมากเลยเปลี่ยนให้ทันที ไม่มีปัญหาเหมือนหลายๆร้านที่ใช้บริการอยู่ ได้มาเป็นยี่ห้อ OMB (ภายบางชิ้นทำด้วยพลาสติก)ทดลองขยับแกว่งๆดู ค่อนข้างเงียบไม่มีเสียงดัง จัดแจงประกอบเข้าไป เติมแก๊สจนเต็ม วิ่งแก๊สหมดไปประมาณครื่งถัง ไม่มีเสียงดังให้รำคาญเหมือนตอนใช้วาล์วตัวแรก
เล่าให้ฟังจากการใช้งานจริง เพื่อจะได้เป็นแนวในการเลือกซี้อ จะได้ไม่เสียเวลา
|
|