จะนำรถเข้าตรวจสภาพแต่มีปัญหา?

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก นุครับผม
อังคารที่ , 17/10/2549
เวลา : 12:37
 IP:

125.25.44.10
อ่านแล้ว = 519 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เนื่องจากว่าจะนำรถเข้าตรวจสภาพ แต่ติดที่ว่ามีปัญหา2อย่างตอนนี้คือสายเติมเป็นทองแดงอันนี้พอแก้ไขได้ แต่อันที่สองถังที่ใช้เป็นแบบ96ลิตรวาล์วเขียวแดง เห็นเขาบอกว่าต้องทำให้ตัดที่85%ไม่รู้ว่าผมจะต้องแก้ไขอย่างไรบ้างครับ พี่ๆคนไหนรู้ช่วยแนะนำด้วยนะครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก คนคลอง๘
 อังคาร, 17/10/2549
 เวลา :
15:04
 IP:
124.121.187.187

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       อยู่เขตไหนครับ ผมไปพื้นที่ ๓ พระโขนง ผ่านไม่มีปัญหา จนท.เค้าดูความเรียบร้อยในห้องเครื่องว่า หม้อต้มอยู่ตำแหน่งดีมั้ย ของผมผ่านเรีบยร้อยดี ค่าแจ้ง ๑๐๕ บาท




คำถามนี้มีทั้งหมด 1 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)