การเจาะท่อไอดี จำเป็นต้องวัดองศาก่อนไม๊ครับ

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก Bom
จันทร์ที่ , 16/10/2549
เวลา : 11:16
 IP:

202.57.152.196
อ่านแล้ว = 585 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ในการติดแกสระบบหัวฉีด ต้องมีการเจาะท่อไอดีเพื่อต่อสายแกสจากหัวฉีดเข้าเครื่อง ผมอยากถามว่าจำเป็นไม๊ว่าต้องวัดองศาของท่อว่าต้องเอียงเท่าไหร่ หรือเจาะแนวตั้งฉากกับท่อไดอีด้เลยครับ เพราะสังเกตุว่าหัวฉีดน้ำมันยังต้องฝังเอียงๆ เข้าหาเครื่อง เลยอยากทราบว่าแกสจำเป็นต้องเป็นแบบนั้นไม๊ครับ หรือถ้าเอียงแบบหัวฉีดน้ำมันแล้วน่าจะดีกว่าเจาะแบบตั้งฉากครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก kia 191
 จันทร์, 16/10/2549
 เวลา :
11:55
 IP:
203.150.30.31

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       จำเป็นครับจะต้องตั้งฉาก หรือเอียงไม่เกิน 45 องศาโดยที่ปลายหัวดฉีดเอียงไปด้านเครื่องยนต์


 จาก กบ
 จันทร์, 16/10/2549
 เวลา :
14:02
 IP:
146.23.250.16

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ตามความเห็นของผม เจาะยังไงก็ได้ อย่าให้เกิน 90 องศา เพราะจะไปย้อยทางเดินอากาศ ทำให้แก็ส flow ไม่ดี
ส่วนจะเฉียงเข้าวาล์วหรือเปล่าก็ตามสะดวก เพราะว่า แก็สเป็นแก็ส ไม่จำเป็นต้องฉีดตรงเข้าหาวาล์ว เหมือนน้ำมัน ที่ยังเป็นละออกของเหลวอยู่อ่ะ แต่ควรจะติดใกล้วาล์วมากที่สุด ก็โอแล้ว

แต่ยังไงก็แล้วแต่ ถ้ารอบวาล์วเปิดแล้วแก็สเข้าไม่หมด เดี๋ยวรอบหน้ามันก็ดูดเข้าไปอยู่ดี ถ้ายังจำหัวฉีด single point ได้อ่ะนะ ผมคิดว่ามันเหมือนกัน


คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)