VITARA 5 ป. แบคไฟร์ 2 ครั้งแล้ว ผู้รู้ช่วยด้วยครับ

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก timedad
ศุกร์ที่ , 29/9/2549
เวลา : 08:25
 IP:

203.147.4.193
อ่านแล้ว = 839 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เกิดครั้งแรก ก็เสียแอร์โฟร์ไป 1 ตัว เข้าใจว่าคงมือซนปรับให้เข้าน้อย ก็ซื้อแอร์โฟร์มาเปลี่ยนใหม่ คราวนี้ช่าวก็ปรับใหม่ ซื้อแอร์โฟร์มาอีก 1 ตัว คราวนี้อย่าว่าแต่มือซนเลย ตายังไม่กล้ามองมันเลยครับ ไม่แตะต้องใดๆทั้งสิ้น ก็วิ่งมานานหลายเดือนหลายร้อยกิโล มันมากอีกแล้ว แบคไฟร์ ปัง เครื่องก็ดับ ไฟเอนจิ้นก็โชว์ ผ่านไป 2-3 นาทีก็ใช้งานได้เหมือนเดิม ปกติ แต่ไฟเอนจิ้นโชว์ ก็คงแอร์โฟร์เสียอีกแล้ว จะถามผู้รู้ครับว่า
1.ทำไมเกิดขึ้นอีกแล้ว แบคไฟร์ มีร้านไหนรับแก้ไขหรือทำ วีทาร่าแล้วได้ไม่แบคไฟร์บ้างครับ
2.ผมจะไม่เปลี่ยนแอร์โฟร์แล้ว ใช้มันไปแบบนี้ คือแอร์โฟร์เสีย ไฟเอนจิ้นขึ้น จะกระทบอุปกรณ์ตัวอื่นมั้ย เพราะคิดว่า แอร์โฟร์ซื้อมาเดี๋ยวก็มีครั้งที่ 3 อีก(อุปกรณ์อย่างอื่นไม่เสียหาย เพราะมีท่อแอนตี้แบคไฟร์ช่วยระบายแรงอัด (ไม่รู้ว่ามันแอนตี้ตรงไหน สงสัยมันสมรู้ร่วมคิดกันไม่ว่า))

ผู้รู้ช่วยแนะนำผมด้วยนะครับ ไม่มีความรู้กับเรื่องแก๊สเลย




 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก อยากตอบ
 ศุกร์, 29/9/2549
 เวลา :
19:52
 IP:
203.150.134.145

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ขอข้อมูลเพิ่มเติมหน่อยว่า ติดตั้งแบบใหนแบบมิกเซอร์ แลมด้าหรือ หัวฉีด ยี่ห้ออะไร ครับ


 จาก ไม่เป็นไรไม่ต้องเครียด
 เสาร์, 30/9/2549
 เวลา :
01:53
 IP:
124.120.92.82

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       เป็นทุกที่ทุกเจ้าครับรถรุ่นนี้แอร์โฟร์เสียง่ายมาก แต่ไม่มีส่วนอื่นที่จะทำให้รถเสียหรอกครับสบายใจได้ ผมก็ใช้รุ่นนี้ ติดแก๊สแบ็คไปทีนึงไฟโชว์มาปีกว่าแล้วครับผมว่าวิ่งเล่นให้สบายใจเถอะครับมันก็เหมือนรถรุ่นอื่นแหละที่ไฟขึ้นทุกยี่ห้อ


 จาก nu
 พุธ, 25/10/2549
 เวลา :
19:52
 IP:
203.156.44.218

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       ติดที่ร้านใหนครับ..จะได้ไม่ไปติดซำรอย...เสียวเหมือนกันไอ้เจ้า air flow sensor เนี่ย...




 จาก สำลีเอง
 อังคาร, 7/11/2549
 เวลา :
00:58
 IP:
203.146.63.187

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 4
       เป็นเครื่องตัวไหนครับ1.6หรือ2.0ครับแต่ยังไงก็แล้วแต่ลองเช็คที่ระบบจุดระเบิดตั้งแต่หัวเทียน,
สายหัวเทียน,คอยล์จุดระเบิด(ถ้ามี) นอกจากนี้คงไม่มีอะไรมาก โทรคุยกันได้ตรับ086-3357528


 จาก หนุ่ม/ทองน้อย
 อังคาร, 14/11/2549
 เวลา :
11:18
 IP:
58.136.48.38

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 5
       ลองเข้าไปดูใน www.vittara4x4.com ดูนะครับที่นั่นก็ติดแก๊สกันเยอะ ผมก็หนึ่งในนั้นครับ คุยกันหาข้อแก้ไขกันไป อบอุ่นดีครับลองเข้าไปดูนะครับ


คำถามนี้มีทั้งหมด 5 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)