ถึง คุณ จันทร์ เบนซ์ 123

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก วิวัฒน์ 124
อาทิตย์ที่ , 24/9/2549
เวลา : 23:15
 IP:

124.120.209.135
อ่านแล้ว = 498 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ที่จันทร์ ช่วยตอบด้วย
จาก อรุณ
อาทิตย์, 24/9/2549
เวลา : 21:28
IP: 203.130.159.4




แก้ไข / ลบคำตอบ
คำตอบที่ 49
พี่วิวัฒน์ครับ ผมอยากติดแก๊ส w123 230E เอาแบบติดแล้วไม่มีปัญหาตามมาภายหลังครับ พอแนะนำได้ไม๊ครับ ช่วยตอบด้วยครับ หรือขอเบอร์ร้านก็ได้ครับ ถ้าไม่สดวกส่งทางเมล์ก็ได้ครับ AROON.TEE@GMAIL.COM ไม่รู้จักปรึกษาใครดีครับ เช็คในเว็บก็ไม่ค่อยมีใครลง รุ่นนี้เลย กลุ้มมากเลยครับ ทนกับค่าน้ามันไม่ไหวครับ อ้อลืมไปรถปี86 ขับมือเดียววิ่งน้อยวิ่งไปประมาณ 180000 กม.ครับ ยังไงช่วยตอบด้วยนะครับ






จาก วิวัฒน์ 124
อาทิตย์, 24/9/2549
เวลา : 23:12
IP: 124.120.209.135




แก้ไข / ลบคำตอบ
คำตอบที่ 50
คุณอรุณครับ ผมไม่มีเมล์ ถ้าดูจากกระทู้นี้ก็เกือบครอบคลุมแล้วครับ http://www.gasthai.com/boardgas/questionold.asp?rting=1&id=A9945

รถของคุณอรุณ น่าจะเป็นรุ่นที่มีกล่องควบคุมรอบเครื่องยนต์ ชาวเบนซ์เรียบว่ารุ่น หัวฉีดเคอีเจท จะมีปัญหาเรื่องเบาเครื่องยนต์แล้วดับ ของผมแก้ปัญหาด้วยการตัดไปที่ไปเลี้ยงกล่อง บางท่านใช้ตัวหลอกระบบกล่อง ถ้าของคุณอรุณ เป็นรุ่นที่ไม่มีกล่องควบคุม ยิ่งดีมาก ไม่ต้องตัดไฟ รถคงสวยมาก สะภาพเครื่องยนต์คงยังดีมากอยู่ หากมีใครแนะนำให้เปลี่ยนเครื่อง เจ อย่าไป สนใจนะครับ เครื่องเบนซ์ก็ติดตั้งระบบแก๊สได้เหมื่อนรถทั่ว ๆ ไป ผมเคยนำรถฮุนได ไปติดตั้งระบบแก็สเมื่อต้นปี 48 ขณะนั้น ยังไม่กล้าทำเอง พบรถเบนซ์ของคนซอยเดียวกันก็ติดตั้งที่นี่ เป็นอู่รถเท๊กซี่ เช่าหลังปั๊มแก๊สทำงาน ผมติดตั้งที่นี่เพราะใกล้บ้าน เจ้าของเบนซ์คันนั้นก็คิดเหมื่อนผม คือ ขอใกล้บ้านไว้ก่อน รถมีปัญหา แก้ไขได้สะดวก และแล้วก็มีปัญหาดังว่า จูนแก๊สบางมาก วิ่งไม่ดี มีแบลคไฟร์ รถคันเบนซ์ผมไม่ทราบข่าว คันของผมก็เข้าไปให้ช่างเขาสอนจูนเบื้องต้น
เล่าให้ฟัง เพื่อสรุปว่าเครื่องยนต์ทุกยี่ห้อติดตั้งระบบแก๊สได้ มีปัญหาบ้าง มากบ้างน้อยบ้าง ค่อยแก้ไข ซึ่งจะแก้ได้แน่
1. หาที่ใกล้บ้าน แวะเข้าไปดูงาน พูดคุยกับเจ้าของอู่ ทำได้ไหม ราคาเหมาะสมไหม ตัวอย่างที่ผมทำเอง ไม่รวมมิกเซอร์ 11000 บาท มิกเซอร์เบนซ์จะแพงกว่าธรรมดา 800-1000 บาท ของผม 2000 บาท วาริเอเบอร์ 2500 บาท ฉะนั้น ถ้าอู่ที่ ทำงานดี ค่าแรงงานน่าจะเริ่มต้นที่ 5000 บาท
2. อ่านกระทู้ของชาวเบนซ์ในเวปนี้เพิ่มเติมอีก สร้างความมั่นใจ

3. เป็นกำลังใจ เชียร์ให้ติดครับ จะได้กล้าใช้รถมากขึ้น รุ่น 123 ขับทางไกลนิ่มกว่า 124 ของผมอีก
4. ขอเสียงเชียร์ด้วย ขอพี่จันทร์ช่วยอีกแรงหนึ่งครับ

มาจากกระทู้ http://www.gasthai.com/boardgas/question.asp?page=2&id=A14664









 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก chan
 พฤหัสบดี, 26/10/2549
 เวลา :
16:38
 IP:
210.246.145.98

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ขอโทษทีครับไม่ได้ตรวจwebเสียนานเลยไม่ทราบว่ามีข้อความถึงผม ไม่ทราบว่าทำการติดตั้งหรือยังครับ คุณวิวัฒน์ครับผมยังมีความสุขกับการใช้แก๊สดีอยู่ครับ และเคยมีโทรศัพท์ถึงผมขอเบอร์ติดต่อคุณวิวัฒน์เกี่ยวกับปัญหา benz 124 ติดแก๊ส ซึ่งผมก็ให้ไป ไม่ทราบว่าสดวกในการตอบปัญหาหรือเปล่าครับ


 จาก วิวัฒน์ 124
 เสาร์, 28/10/2549
 เวลา :
20:53
 IP:
124.120.212.238

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ตอบให้ทุกคำถามที่เป็นรุ่นเดียวกันกับผม เมื่อ วันที่ผ่านมาอ่านเวปไม่ได้ เป็นภาษาต่างด้าว ต้องให้ลูกชายมากสอนแก็ เอนโค้ดดิ้ง เพิ่งจะทำเป็น


คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)