ไปตรวจสภาพมาเรียบร้อยแล้วครับ

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก Wahoowa
จันทร์ที่ , 18/9/2549
เวลา : 19:36
 IP:

158.108.209.122
อ่านแล้ว = 475 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       หลังจากไปติดแก็สมาแล้วที่ร้านคุณชัยหมากกระจายเมื่อวันจันทร์ที่แล้ว (11/9) วันนี้ก็ได้นำรถไปตรวจที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ

ไปถึงเขาก็ยกรถเพื่อตรวจดูการติดตั้งท้ายท้องรถ จากนั้นก็มีผู้ตรวจหาจุดรั่วซึ่งผมคิดว่าเป็นนักศึกษาก็พยายามตรวจทั้งด้านท้ายรถ บริเวณหม้อต้ม ท่อและรอยต่อต่างๆ ขณะที่รถกำลังเดินด้วยแก็สอยู่ ตรวจหลายรอบเหมือนพยายามหาที่รั่ว ซึ่งเป็นผลดีครับ นั่นหมายถึงว่าเป็นการตรวจที่ได้มาตราฐาน ปลอดภัยสำหรับทุกๆคน ตรวจถึงสองรอบก็ไม่เจอจุดรั่ว แต่ก็ใช้เวลาไม่นานครับ ใช้เวลาเสร็จสรรพก็คิดว่าคงราวๆ 20 นาที อาจารย์มนตรีบอกว่าติดเรียบร้อยดี และเครื่องวิ่งเรียบดีด้วยครับ แหม...เลยเป็นที่น่าภูมิใจ (ไม่รู้ว่าของเจ้าของรถหรือผู้ติดตั้ง)

กะว่าวันพฤหัสนี้จะไปขึ้นทะเบียนครับ เพราะฉะนั้นภายในวันพฤหัสนี้ก็จะมีรถที่วิ่งด้วยน้ำมันและ LPG ที่ถูกต้องตามกฎหมายเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคันครับ




 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก sakun
 จันทร์, 18/9/2549
 เวลา :
19:54
 IP:
203.170.228.172

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ของผมก็ติดที่สำนักชัย ฯ เมื่อ 1 ก.ย.49 และไปแจ้งขนส่งก็ผ่านตลอดไปแจ้งเมื่อ 11 ก.ย.49 แจ้งภายใน 15 วันหลังจากติดตั้งก็ผ่านตลอดครับแถมได้รับคำชมในการติดตั้งด้วย


 จาก InquiryS@gmail.com
 จันทร์, 18/9/2549
 เวลา :
21:57
 IP:
124.120.218.142

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ดีครับ ทำให้ถูกกฎหมาย เพื่อความปลอดภัยของคนในรถ และสังคม


คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)