ถ่ายขี้แกสครับ..ไม่ยาก

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก akp
จันทร์ที่ , 4/9/2549
เวลา : 11:14
 IP:

192.132.225.130
อ่านแล้ว = 1993 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       คงมีคนเพิ่งติดแกสหลายท่าน สงสัยว่าขี้แกสมันคืออะไร เป็นยังไง ต้องถ่ายกันไหม เหมือนผมสมัยแรกๆก็เลยเอารื้อหม้อเล่นดู และเอารูปมาให้ดู เผื่อเพื่อนๆมือใหม่ๆ ... เป็นหม้อต้มAtikerที่ไม่ได้ติดกรองแกส ติดมาประมาณ 6 เดือนขับประมาณวันละ 100โล รูถ่ายขี้แกสมักจะอยู่ล่างๆหม้อต้ม เพราะขี้แกสเป็นของเหลวหนืด เหมือนน้ำมันเครื่องเก่าๆ มันก็จะไหลมารวมตัวกันตามแรงโน้มถ้วงโลก ท่านก็หมุนสกรูออกเลยครับ ไม่ต้องกลัว เพราะที่ผมดูมันไม่ได้ทีส่วนไหนที่ไปยุ่งกะส่วนอื่นๆของหม้อ มันก็เป็นจุกเปิดปิดธรรมดา แล้วก็หาอะไรมารองด้วยกันเลอะ ทางที่ดีก็ควรติดกรองแกสเพื่อช่วยยืดอายุหม้อต้ม






 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก JOJO
 จันทร์, 4/9/2549
 เวลา :
13:57
 IP:
202.183.201.101

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       พี่ต้องถ่ายตอนหม้อร้อนๆหรือเปล่า หรือหมุนจุกจะมีแก็สพุ้งออกมาหรือเปล่า ครับผมก็ atiker autoGas เหมือนกัน


 จาก akp
 อังคาร, 5/9/2549
 เวลา :
17:58
 IP:
192.132.225.130

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       เป็นคำถามที่ดีครับ ไม่เคยถอดตอนร้อน ตอนที่มันเย็นก็ไหลได้ครับ ตอนที่ถอดเย็นจนไม่รู้จะเย็นยังไงแล้ว ก็ยังไหลครับหากระดาษรองแทบไม่ทัน


 จาก golfservice
 พฤหัสบดี, 7/9/2549
 เวลา :
01:58
 IP:
203.170.228.172

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       ผมว่าแบบนี้ดีมั๊ยครับ
1.ใช้รถตามปกติถึงบ้านตอนเย็นแล้วจอดรถ
2.ปิดวาวล์ถังแก๊ส
3.หากระดาษหรือผ้าขี้ริ้วมารอง(กันเปื้อน)
4.เปิดจุกถ่ายขี้แก๊ส
5.ไปแปรงฟันนอน
6.ตื่นเช้ามาอาบน้ำแปรงฟันให้เรียบร้อยแล้วค่อยมาปิดจุกถ่ายขี้แก๊สเปิดวาวล์ถังแก๊สติดเครื่อง
7.เรียบร้อย

เปิดทิ้งไว้ทั้งคืนคงไหลออกหมดใส้หมดพุงแล้วแหละ
ปล.อย่าลืมเก็บกระดาษหรือผ้าขี้ริ้วด้วยละเดี๋ยวภรรเมียจะด่าเอา(อิอิ)


 จาก บอล
 เสาร์, 9/9/2549
 เวลา :
00:20
 IP:
203.144.211.51

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 4
       กรองแก๊สราคาเท่าไรครับ แล้วที่หมุนออกอยู่ตรงไหนชี้หน่อยพี่


 จาก akp
 จันทร์, 18/9/2549
 เวลา :
10:33
 IP:
192.132.225.130

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 5
       กรองแกสที่หม้อต้มไม่มีครับ ก็เลยชี้ไม่ได้ ราคาที่ผมซื้อของAtiker 1,200บาท แต่ผมว่าผมโดนฟันแน่ๆ(ซื้อที่อู่แถวลาดปลาเค้าที่มีช่างเทวดา แต่ไม่ได้ติดเพราะหาสายไฟไปเปิดติ๊กแกสไม่เจอ)
ตอนหลังมาใช้ของMagic ราคา ประมาณ500 เศษๆ


คำถามนี้มีทั้งหมด 5 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)