ขอความรู้ครับ/หน้ายิ้ม 2000 cc. 3sfe หัวฉีด/ ปิดกุญแจตำแหน่ง on แล้ว pump ติ๊กทำงานตลอดผิดปกติไหมครับ?

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก เอก
พฤหัสบดีที่ , 31/8/2549
เวลา : 01:24
 IP:

203.146.104.32
อ่านแล้ว = 517 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เพิ่งไปติด gas lpg มาที่ร้านบอกว่า ปิดกุญแจตำแหน่ง on แล้ว pump ติ๊กทำงานตลอดเลยอยากทราบว่า รุ่นนี้อาการดังกล่าวผิดปกติไหมครับ

รบกวนพี่ที่มีข้อมูลช่วยตอบหน่อยนะครับ

ขอบคุณมากครับ



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก 4A Super ช้า
 พฤหัสบดี, 31/8/2549
 เวลา :
08:26
 IP:

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       เหมือนของผมเลยครับ แสดงว่าช่างต่อไฟไม่ถูกต้องครับ


 จาก น้าเหลิม (TAC#162)
 พฤหัสบดี, 31/8/2549
 เวลา :
08:47
 IP:
124.121.139.164

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       หน้ายิ้มตัวนี้ ถ้าเครื่องเดิมเป็นคาร์บู แสดงว่าวางเครื่องแล้วเดินไฟเลี้ยงปั๊มไม่ถูกแล้วช่างแก๊สก็เอาไฟตรงนั้นมาใช้...แต่ถ้าเป็นหัวฉีดเดิมๆตั้งแต่แรก แสดงว่าช่างเอาไฟ จาก IG มาเลี้ยงชุดแก๊ส ให้กลับไปแก้ใหม่ครับ อันตราย..


 จาก สันติ
 พฤหัสบดี, 31/8/2549
 เวลา :
14:33
 IP:
203.144.252.236

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       ของผมตอนแรกนึกว่าใช่ กลับไปไหม ช่างบอกว่าเป็นเสียงปั้ม ABS เลยค่อยยังชั่วหน่อย


 จาก 4A Super ช้า
 พฤหัสบดี, 31/8/2549
 เวลา :
14:53
 IP:

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 4
       เดี๋ยวนะครับพี่ โตโยต้าหน้ายิ้ม รหัส ST171 มันมี ABS แล้วหรอครับ รุ่นนี้ไม่มี ABS นะ (ABS ของผมคือระบบเบรค ABS นะครับ)



 จาก Eddy
 พฤหัสบดี, 31/8/2549
 เวลา :
22:03
 IP:
58.9.146.133

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 5
       เป็นอาการผิดปกติครับ

เกิดจากช่างติดตั้งไปเอาไฟมาผิดที่ครับ ต้องแก้ไขเป็นการด่วน

แต่จริงๆแล้วเรื่องไฟตัวนี้มันเป็นพื้นฐานที่ช่างติดตั้งทุกคนต้องรู้น่ะครับ เพราะมันเป็นเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้รถ ไม่อยากให้มีเหตุการณ์ แย่ๆเกิดขึ้นอีก เดี๋ยวมันจะกระเทือนกันทั้งวงการครับ

ฝากน่ะครับฝากถึงช่างที่ติดตั้ง ให้ช่วยคำนึงเรื่องนี้กันซักนิดนึงเพราะมันคือความปลอดภัยของลูกค้าของคุณ ถ้าทำงานออกมาดี มันจะเป็นการเพิ่มเครดิตให้พวกคุณน่ะครับ งานจะมีให้ทำไม่ขาดสาย โดยไม่ต้องไปเสียค่าโฆษณา ที่ไหนหรอกครับ ผมยืนยันได้



คำถามนี้มีทั้งหมด 5 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)