| |
คำตอบที่ 2
VOLTRAN LPG ระบบหัวฉีดแยกอิสระที่ดีที่สุด และ ประหยัดที่สุด โดย EasyCarGas
รับติดตั้งแก๊สรถยนต์ระบบหัวฉีด แยกอิสระจากกัน(ไม่ใช่ หัวฉีดที่เป็นโซลินอย หรือ คอมมอนเรียล)
ควบคุมการจ่ายแก๊สด้วยระบบคอมพิวเตอร์จาก ECU แก๊ส และมีโปรแกรมการจูนแก๊สเรียนแบบการฉีดน้ำมันโดยเฉพาะ
สามารถจูนได้ทุกรอบความเร็วเครื่อง รอบไหนสะดุดแก้รอบนั้น สามารถตรวจสอบการทำงานของหัวฉีดแก๊ส ดูแรงดันการจ่ายแก๊สได้ มีกราฟเปรียบเทียบน้ำมันและแก๊ส
หม้อต้ม สามารถปรับแรงดันได้ โดยควบคุมจากคอมพิวเตอร์ (เหมาะกับรถที่ต้องการกำลังสูง)
นำเข้าเอง จำหน่ายเอง ได้รับการอบรมจากประเทศเจ้าของผู้ผลิต
ทีมงานเรามีประสบการณ์ชำนาญในการติดตั้งระบบหัวฉีดแยกอิสระโดยเฉพาะ ทั้งรถ 4 สูบและ 6 สูบ รถญี่ปุ่น และ ยุโรป
ปลอดภัยจาก กลิ่นเข้ามาในรถ และ ไม่มีอาการแบ็คไฟล์ 100% ใช้ได้ทั้ง 2 ระบบ น้ำมัน แก๊ส หรือ แก๊ส น้ำมัน
มีวิศวกรที่มีประสบการณ์ในการจูนด้วยระบบคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นระบบของ easy jet (รุ่นใหม่) และ Voltran. 4 / 6 / 8 cylinders.
ปลอดภัย ประหยัด มากกว่า 50% และ เผาไหม้สมบูรณ์กว่าการใช้ระบบ mixer เครื่องจึงไม่สึกเหรอง่าย
ตอนนี้รถยนต์เครื่อง V.8 หรือ เครื่องยนต์ 8สูบ เรามีบริการแล้วครับ คนอื่นไม่กล้าติด แต่เรากล้าติดเพราะเราได้นำเข้าชุด lpg conversion kit 8 สูบ มาบริการท่านก่อนใคร
การติดตั้งได้มาตรฐานกรมการขนส่ง
ราคา 31,000 เท่านั้น พร้อมถัง มัลติวาลว์
09-0096853, 09-1994599 คิวติดตั้งไม่นานครับ
ท่านสามารถหาอ่านบทความเกี่ยวกับแก๊วรถยนต์ได้แล้ว ในหนังสือ โอกาสธุรกิจ แฟรนไชส์ ฉบับที่ 58 วางจำหน่ายแล้ว
Special Promotion : ภายในเดือนนี้ เรามีรูปภาพ สามมิติ (ภาพเหมือนจริง)ไม่มีขาย รูป ในหลวงของเรา โบกพระหัตต์ ใส่กรอบหลุยอย่างดี อยู่ในตู้ไฟ สวยงามมาก มีที่นี่ที่เดียว ราคาขายอยู่ที่ 4500 บาท เราไม่ขาย แต่ให้ลูกค้าที่มาติดตั้ง ฟรี !

|
|