ติดแก๊สแล้วมีปัญหา

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก โนเนะ
จันทร์ที่ , 28/8/2549
เวลา : 20:49
 IP:

124.120.52.133
อ่านแล้ว = 646 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       1.รถฮอนด้าแจีสติดแก๊สแล้วไม่ทราบว่าช่างติดอย่างไรเปิดฝาหม้อน้ำไม่ได้ บิดเกลียวได้แค่ครึ่งรอบฝาหม้อน้ำจะไปติดกับเครื่องที่ติดตั้งจะทำอย่างไร
2. มีอาการขณะขับแล้วเปลี่ยนจากแก๊สเป็นน้ำมันมันเครื่องดับ ขณะนั้นขับไม่เร็วรอบเครื่องต่ำค่ะ รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก ....
 จันทร์, 28/8/2549
 เวลา :
22:22
 IP:
125.24.179.103

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       oooooooooo


 จาก Eddy
 จันทร์, 28/8/2549
 เวลา :
22:23
 IP:
58.9.140.56

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       1.ก็กลับไปที่ร้านเดิมให้เค้าจักการกับอุปกรณ์นั่น
2.เป็นอาการปกติของระบบดูดที่ไม่ได้ใส่กล่องหน่วงหัวฉีดครับแก้ได้ด้วยการใส่กล่องดังกล่าว หรือเวลาที่สับเป็นแก๊สให้เร่งรอบสูงหน่อยแล้วสับก็ได้ครับ


คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)