ว่างก็เลยแต่ง MIXER ตามข้อมูลในเวบ เพื่ออยากให้เร่งดีขึ้นบ้าง โดยการแอบขัดเวนจูรี่

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก เตอร์
อังคารที่ , 22/8/2549
เวลา : 17:53
 IP:

58.10.9.131
อ่านแล้ว = 890 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       สองวันก่อนมีวันว่างๆ สองวันก็เลยมีความคิดที่จะลองทำตามข้อมูลที่เคยอ่านเจอในนี้ เพื่อที่จะให้รถมีอัตราเร่งดีขึ้นอีกเล็กน้อย ก็เลยทำการถอดมิกเซอร์ออกมา แล้วทำการขัดช่องเวนจูรี่ด้วยตะไบหางหนู แล้วตามด้วยกระดาษทรายละเอียด ในลักษณะที่โค้งมนขึ้นมากกว่าเดิมและมีความมันวาวขึ้น หวังว่าจะได้การเร่งที่ดีขึ้น ขัดอยู่สักสองนาทีได้ก็ได้ผลตามที่ต้องการ ประมาณว่าอลูมิเนี่ยมหายไปข้างละ 1 มิลรวมแล้ว 2 ข้างสัก 2 มิลได้ เสร็วแล้วทำความสะอาดแล้วประกอบกลับเข้าไป แล้วติดเครื่องยนต์ทดสอบ
ปรากฎว่าเดินเบาแก็สไม่ได้เหมือนเดิม ๆ สตาร์ทแก็สติดง่ายแต่เบาดับต้องเร่งเครื่องยนต์ช่วยจนกว่าเครื่องยนต์จะเริ่มร้อน จึงเดินเบาได้ซึ่งเมื่อก่อนไม่เป็น ทดลองมาเป็น 3 วันแล้ว สตาร์ทน้ำมันไม่ต้องเร่งก็ติดนะครับปรกติดี ด้านอัตราเร่งยังไม่ชัดเจนแต่ก็น่าจะดีนะ กำลังใจดีขึ้นเพียบ ลืมบอกเป็นรถคาร์บู 1300 cc
ปัญหาก็คือ ถ้าหนักมืออีกสักนิดอาจจะมีปัญหาเลยก็ได้เพราะในขณะสตาร์ทแรงดูดแก็สไม่พอ ฮ่าๆๆๆ เกือบสาบายไป จบครับ



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก อีคาร์เมืองปทุม
 อังคาร, 22/8/2549
 เวลา :
18:35
 IP:
58.8.171.93

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ใส่กลับไปแล้วจูนใหม่หรือป่าวครับ ควรจะจูนด้วยนะ ใหนๆก็เล่นแล้ว


 จาก เตอร์
 พฤหัสบดี, 24/8/2549
 เวลา :
17:10
 IP:
58.10.9.108

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ได้พยายามหมุนปรับดูเอง โดยปรับเซนฯด้านออกมาเล็กน้อยแล้วไม่หาย เลยต้องสตาร์ทน้ำมันเลยครับตอนเช้า
ใครเคยเจอขอคำแนะนำด้วย


 จาก 4A Super ช้า(ไม่ได้Login)
 พฤหัสบดี, 24/8/2549
 เวลา :
17:17
 IP:
125.24.148.105

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       ทำสายอะไรหลุดไปหรือเปล่าครับ เช่นพวกสายเวคแค่ม พวกนี้
ว่าแต่มีรูปให้ดูมั้ยครับ

และก็ตามความเห็นพี่เก้าครับ

ปรับหม้อต้มใหม่ก็เริ่มตั้งแต่ต้นเลยครับ ปิดไอเดิลก่อน เปิดเซน จนเครื่องสะดุดนิดๆ แล้ว กลับมาเปิดไอเดิลให้ใครื่องนิ่งดูครับ


คำถามนี้มีทั้งหมด 3 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)