อยากติดตั้งแก๊สเร็วที่สุด

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก อี๊ด
พุธที่ , 16/8/2549
เวลา : 23:39
 IP:

203.209.117.20
อ่านแล้ว = 653 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เครื่องคาบู 3 ประตู อยากรู้ตำแหน่งที่ติดตั้ง(ต้องถอดเบาะนั่งหลังหรือเปล่า)ค่าติดตั้งประมาณเท่าไหร่ขอเป็นระบบที่เหมาะสมและดีที่สุด ต้องเช็คสภาพรถก่อนดีมั๊ยกลัวว่าจะมีปัญหาหลังติดตั้งเพราะรถประมาณ 13 ปีแล้ว บ้านอยู่ย่านรังสิตช่วยแนะนำร้านด้วยค่ะ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก Eddy
 พุธ, 16/8/2549
 เวลา :
23:52
 IP:
58.9.135.29

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       เรื่องส่วนของการวางอุปกรณ์อยู่ทีความเป็นไปได้/ความเหมาะสม/และความพอใจของเจ้าของรถและครับ

ส่วนเรื่องที่จะนำไปเช็คสภาพก่อนการติดตั้งเนี่ย ผมเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งครับเพราะ

1.เราจะได้รู้สภาพรถของเราในปัจจุบัน
2.ลดปัญหาความขัดแย้งระหว่างลูกค้ากับช่างเรื่องปัญหาที่อาจเกิดขึ้นหลังการติดตั้ง ซึ่งปัญหาอาจนั้นเกิดมาจากตัวรถเองตามอายุ
3.เรื่องราคาก็ต้องสอบถามจากร้านโดยตรงครับชัวร์ที่สุด เพราะแต่ละร้านราคาก็แตกต่างกันไป


 จาก อิ๊ดค่ะ
 พฤหัสบดี, 17/8/2549
 เวลา :
01:36
 IP:
203.209.117.20

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ขอบคุณคุณEDDYมากค่ะ ขอความเห็นและคำแนะนำของท่านอื่นๆด้วยนะคะ


 จาก ช้า
 พฤหัสบดี, 17/8/2549
 เวลา :
09:00
 IP:
61.47.105.48

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       เร็วกับเลว มักอยู่คู่กัน


 จาก AKKA
 พฤหัสบดี, 17/8/2549
 เวลา :
09:23
 IP:
61.90.136.94

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 4
       จากรังสิตขับรถไปทางปทุมธานี ข้ามสะพานที่ข้ามทางรถไฟ ลงสะพานนั้นขับชิดซ้าย ผ่านปั๊มเจท และปั๊มเอสโซ่แล้วเลี้ยวซ้ายไป(มันจะเป็นโค้ง) ให้ชิดซ้ายไว้นะครับ อู่จะอยู่ซ้ายมือเมื่อเลี้ยวซ้ายแล้ว อู่ชื่อ วีซีเซอร์วิส ไม่รื้อเบาะหลังครับ ลองดูเจ้าของอู่ใจดี ผมบ้านอยู่ปทุมธานี ใช้ซันนี่ นีโอ ก็ไปติดที่นี่มาเมื่อวันเสาร์ที่ 12 สิงหาที่ผ่านมานี่ เข้าไป 9โมงเช้า เสร็จห้าโมงเย็น งานเนียนครับ จูนครั้งเดียวก็เรียบร้อย
อ่อ เช็คสภาพรถก่อนก็ดีนะ จะเช็คจากที่อื่นไป หรือไปเช็คที่นั่นก็ได้ เพราะว่าเค้าก็ซ่อมเครื่องยนต์,แอร์รถ,ช่วงล่าง ด้วยนะครับ ราคากลางๆ ครับ ไม่ถูก และไม่แพง ไปวันแรกอาจจะไม่ได้ทำเลย ต้องนัดวันครับ เพราะว่าเค้ามีรถมาติดเรื่อยๆ นะ


คำถามนี้มีทั้งหมด 4 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)