ทดลองแล้วได้ผลจริง ๆ ครับ หารย้ายมิกไว้หลังกรองอากาศ

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก อำนวย ล.ป.
เสาร์ที่ , 29/7/2549
เวลา : 20:48
 IP:

58.147.92.119
อ่านแล้ว = 786 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เย็นวันนี้ได้ทดลองเป็นรูปเป็นร่างแล้วครับ ทดลองย้ายมิก เห็นผลสมดังคำเล่าลือจริง ๆ ครับ รอลเดินเบาเข็มวัดรอบไม่สวิงจริง ๆ นิ่งมาก อัตราเร่งรอบไม่อัดไม่รอรอบ ขึ้นเร็วเทียบเท่าน้ำมัน ครับ ต้องขอขอบคุณ คณะท่านที่บุกเปิกวงการแก๊สไทยที่พลิกประวัติศาสตร์ พัฒนาไปไม่หยุด ล่าสุดได้มีการทดลอง แบบไม่ใช้มิกของระบบ Lamda Control ครับ ก็ต้องรอดูต่อไป ว่าสำเร็จหรือไม่ครับ ต้องขอขอบคุณอีกครั้ง ครับที่มีชาวไทยเก่งๆ ไม่แพ้ฝรั่ง ที่ทำให้วงการแก๊สไทยสำเร็จไปอีกขั้น หนึ่งครับ ขอขอบคุณครับผม


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก บอย
 อาทิตย์, 30/7/2549
 เวลา :
10:33
 IP:
58.147.32.22

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ยินดี ด้วยครับ


คำถามนี้มีทั้งหมด 1 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)