| |
คำตอบที่ 16
ผมมาแล้ว คร๊าบ พี่ขาว จำผมได้มั้ย ชายอ่อนนุช ไงครับ หลังจากขับไปทำงาน ถึงโรจนะเลย วิ่งไม่เกิน 80- 120 นะครับ ไม่อัด วิ่งไปแล้ว 240 กม + ในเมืองอีก 170 กม รวมเป็น 410 กม พอดี พรุ่งนี้ต้องเติมล่ะ
รถผมยางไม่ดี ยังรอ มันนี้ อยู่ อีกอย่างต้องคุย โทรศัพท์กะลูกค้าด้วย ปลอดภัยไว้ก่อนเด้อ
ผลของการย้าย มิ้ก ของผมนะครับ Ecar 4g15 auto mix 28
ติดเครื่องตอนเช้า ลากแก้สเลย ไม่ใช้น้ำมัน รอบเครื่องสั่นบ้างเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าดี กว่าแต่ก่อน วิ่งไปจูนไปคลายแกสออกบ้างเล็กน้อย เพื่อจะได้ไม่อืดมากไป มันมีช่วงที่ต้องรอรอบ ความเร็วประมาณที่40-60
สรุปโดยรวม ทุกอย่าง โอเค โดยเห็นความแตกต่างจริง ๆ นะครับเรื่อง รอบเดินเบาไม่สะดุด สำหรับ อีคาร์ 11 ปี
หากใคร คิดที่จะใส่ สเปเซอ ปีเนียม เข้าไปขอให้คิดให้ดี ๆ นะครับ ใส่แล้ว ก็ สูงขึ้น 1-1.5 นิ้ว ก็จริง แต่ ความนิ่มนวล ลดลงอย่างมาก เวลาลงสะพาน กระแทกแรง ๆ จะรู้สึกว่า รถมันกระด้าง โดด ๆ สู้เปลี่ยน สปริง ใหม่ ดีกว่า
|
|