ขอความกรุณาช่วยด้วยครับเครื่องเดิม12V ในcefiro ปี91 ติดแก็สแล้วมีปัญหาครับ

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก V....V
ศุกร์ที่ , 14/7/2549
เวลา : 20:33
 IP:

124.120.100.100
อ่านแล้ว = 469 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       รบกวนครับ ซื้อรถมือสองมาครับ เป็น cefiro รุ่น12v เครื่องเดิม เจ้าของเก่าติด LPG ครับ ตอนซื้อไม่ได้ลองระบบน้ำมัน พอเอามาแล้วปรากฏว่า ระบบน้ำมันใช้ไม่ได้ครับ เวลาใช้น้ำมันรอบจะตกจนเครื่องดับครับแถมบริเวณท่อไอเสียจะมีกลิ่นเหม็นของแก็สและน้ำมัน ส่วนเวลาใช้แก็ส รอบเครื่องตอนเกียร์ว่างจะอยู่ที่ 200-300 ครับ เครื่องจะเดินกระตุกเหมือนจะดับ ส่วนเวลาขับก็ปรติดี แต่เวลาใช้แก็ส น้ำมันเบนซินจะหายไปตลอดเวลาเลยครับ อู่ที่เคยให้ดูบอกว่า น้ำมันเบนซินมันร่วนเข้าไปในระบบเผาไหม้ ระบบแก็สเค้าเดินมาเข้าหลัง แอร์โฟร์ ตรงกรองอากาศนะครับ ปวดหัวครับไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้ แล้วอักอย่างครับ ตอนกลางคืนเวลาเปิดไฟหน้า รอบเครื่องจะตอมากจนดับเลยครับ ขอความกรุณาช่วยด้วยครับ






 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก ฒ TAU
 ศุกร์, 14/7/2549
 เวลา :
21:18
 IP:
203.113.76.73

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       มั่วมาก แสดงให้เห็นถึงว่าช่างที่ติดตั้งแก๊สไม่มีความรู้เลย รื้อทั้งระบบทำใหม่เถิดครับ หาช่างที่มีความรู้จริง แบบไม่โม้ ไม่หลอก เสียค่ารื้อและติดตั้งใหม่ บวกค่าอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องเพิ่มเข้าไปอีกนิดหน่อย ไม่น่าเกิน หมื่น ทุกครั้งที่มีปัญหาโทร.มาที่นี่ด่วนเลย ( 098763313 ) ก่อนที่จะถูกเชียร์ให้ไส่โน่นไส่นี่( หลอก )เหมือน ECU


 จาก โต้ง
 ศุกร์, 14/7/2549
 เวลา :
21:54
 IP:
203.146.58.129

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       อาจยังไม่ได้ตัดหัวฉีดเวลาใช้gasทำให้น้ำมันปนgasเครื่องรวนได้หรือไม่ได้ติดsolinoidดักน้ำมันลองให้ช่างเช็คดูครับไม่น่าเเก้ยากครับ.


 จาก goh
 เสาร์, 15/7/2549
 เวลา :
01:11
 IP:
221.128.68.115

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       สวิทย์ที่ใช้สลับแก๊สกับน้ำมันเป็นแบบไหน ผมก้อใช้รุ่นนี้เหมือนกัน


คำถามนี้มีทั้งหมด 3 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)