มีตู้TOYOTA ดีเซล 2Lอยากเปลี่ยนมาใช้LPG ขอท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะ ขอลงเครื่อง 2R ขอขอบคุณมากครับ

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก M 2
จันทร์ที่ , 3/7/2549
เวลา : 21:33
 IP:

203.170.228.172
อ่านแล้ว = 505 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ไม่มี


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก นิสสัน บิ๊กเอ็มดีเซล ใช้แก๊ส
 พุธ, 5/7/2549
 เวลา :
01:44
 IP:
203.188.11.136

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       http://thaigasyanyon.pantown.com/


 จาก บอย TIGER 2Y
 พุธ, 5/7/2549
 เวลา :
23:48
 IP:
203.113.67.36

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       2 RZ หรอครับ แล้วมันจะชนเกียร์เดิมได้หรือป่าว ถ้าชนได้เลยก็เครื่อง Y ครับ ไม่ต้องแปลงเยอาะ


 จาก yo tv5
 พฤหัสบดี, 6/7/2549
 เวลา :
00:28
 IP:
203.144.136.238

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       มีใครเคยเห็นที่ไหนมีเครื่อง 3y หรือ 4y มีที่ไหนขายบ้างครับ วานช่วยบอกผมหน่อย หรือโทร 069995923 โยครับ


 จาก วีโก้ อำนาจเจริญ
 อาทิตย์, 3/9/2549
 เวลา :
10:59
 IP:
124.121.3.183

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 4
       หลังจากที่เอาเจ้า Vigo ป้ายแดงไปติดที่ N-Tech แถวรังสิต เมื่อปลายเดือนที่แล้ว หลังจากใช้ไปได้ไม่กี่วัน แก๊สก็หมดถัง คำนวณดู ได้อัตราประหยัดประมาณ เกือบๆ 50 เปอร์เซนต์ รวมค่าแก๊สแล้ว ที่สำคัญมากคือความประหยัด และความปลอดภัย ต่อเครืองยนต์ ซึ่งต้องให้ความสำคัญมากกว่าอัตราเร่ง ที่ได้มาแบบเป็นของแถม ส่วนเรื่องควันดำรถผมที่ควรจะลดลง ผมไม่ได้เป็น ของแถมเหมือนคนอื่นเขา เพราะ รถผมยังใหม่อยู่ครับ ของเดิมจึงมองไม่เห็นควันดำอยู่แล้วครับ ส่วนเรื่องอุปกรณ์ที่ใช้ ก็เคยไปดู ูมาหลายอู่ และศึกษาจากเกจิอาจารย์ที่ทำแก๊สมายาวนานหลายสำนัก พบว่าเจ้าที่ทำมานานหลายสิบปี ยังไม่มีใครกล้า ใช้หม้อต้ม กับเครื่องดีเซล ยกเว้นอาจารย์เรือง พอดีญาติอยู่แถวศาลากลาง เคยลองไปถามแฟนเจ้าของ ชื่อสุธิดา เขาบอกว่า แฟนเขาคิดได้ เป็นคนแรกของโลก คิดได้ตอนนอน ตื่นขึ้นมาจึงให้ลูกน้องทดลองทำ แต่ตอนไปดู ญาติผมอแบถามช่างเพราะเห็นหม้อต้ม กองอยู่เยอะ ข้างบันได จึงแอบถามลูกน้องดู ได้ความว่า หม้อพวกนี้ใช้กับรถดีเซลแล้วพัง มีหลายญี่ห้อ แต่น้าไม่ได้จำยี่ห้อครับ ตอนแรกก็ว่าจะไป ติดที่นี่แหละครับ เพราะเห็นลงนิตยสารบ่อย เลยเอาข้อมูลมาแชร์็กันครับ เป็นทางเลือกครับ ที่มีหลายๆทางครับ




คำถามนี้มีทั้งหมด 4 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)