แก๊สมือใหม่ เติมแก๊ส

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก เกรียงไกร
เสาร์ที่ , 26/11/2548
เวลา : 06:00
 IP:

61.91.219.4
อ่านแล้ว = 1083 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เพิ่งติดตั้งแก๊สได้ไม่ถึงอาทิตย์ เติมแก๊สก็ให้อู่เอาไปเติมให้ ยังไม่ค่อยรู้เรื่องวาวล์ปิดเปิดที่ถังแก๊สสักเท่าไร อยากถามว่าเข้าไปเติมแก๊สในปั๊มแก๊ส ต้องทำอย่างไรบ้าง แตกต่างกับการเติมน้ำมันซึ่งเพียงแต่ส่งกุญแจให้เด็กไปเปิดฝาถังน้ำมันเท่านั้น
1. ต้องลงไปเปิดหรือปิดวาวล์แก๊สตัวไหนบ้าง วาวล์สีแดงทำอย่างไร วาวล์สีเขียวทำอย่างไร
2. จะดีว่าแก๊สเข้าถังและเต๊มถังที่มิเตอร์ที่ถังแก๊สใช่หรือไม่
3. ปั๊มจ่ายแก๊สที่ปั๊มแก๊สมีมิเตอร์แสดงปริมาณแก๊สที่เติมและจำนวนเงินเหมือนปั๊มจ่ายน้ำมันหรือไม่
4. มีข้อควรระวังอะไรในการไปเติมแก๊ส



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก เกรียงไกร
 เสาร์, 26/11/2548
 เวลา :
06:18
 IP:
61.91.219.4

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       ถั้งแก๊สท้ายรถที่จะเติมขนาด 58 ลิตร




 จาก เกรียงไกร
 อาทิตย์, 27/11/2548
 เวลา :
06:12
 IP:
61.91.219.82

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ขอบคุณครับ ไปเติมมา 50 ลิตร มิเตอร์ที่ถังไม่ขึ้นทันทีจริง ๆ ขับรถมาหลาย ก.ม. ไฟเตือนแก๊สใกล้หมดยังโชว์อยู่เลย ไม่มีปัญหาในการเติมเก๊ส แต่รู้สึกว่าเด็กปั๊มแก๊สนี่แตกต่างกับเด็กปั๊มน้ำมันมากเลย ยิ่งตอนเติมแก๊สเต็มแล้วจะเอาหัวจ่ายแก๊สออกจากตัวเติมแก๊สรถยนต์ของเรา เวลาปลดหัวจ่ายแก๊สออกปรากฏว่ามีแก๊สร่วมจำนวนมาก คิดว่าไม่น่าปลอดภัยเลยสำหรับปั๊มแก๊สที่ทำแก๊สร่วมออกมาได้


 จาก เกรียงไกร
 อาทิตย์, 27/11/2548
 เวลา :
06:14
 IP:
61.91.219.82

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       ขอโทษพิมพ์ผิด "ปลดหัวจ่ายแล้วมีแก๊สรั่วครับ"


คำถามนี้มีทั้งหมด 3 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)