รบกวนหน่อยคะ ตอนนี้ทำวิทยานิพนย์เกี่ยวกับ NGV และ LPG อยู่

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net



จาก นัท
ศุกร์ที่ , 25/11/2548
เวลา : 18:35
 IP:

203.113.32.12
อ่านแล้ว = 553 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาตร์ ชั้นปีที่ 4 สนใจทำวิทยานิพนธ์เรื่อง ก๊าซ NGV และ LPG เพราะต้องการทำเป้นรายการสารคดีเปรียบเทียบ ข้อดีและข้อเสีย ร่วมถึงความแตกต่าง ของก๊าซทั้ง สองตัว เพื่อเป็นทางเลือกให้กับประชาชนที่สนใจ ตอนนี้มีความรู้เรื่องก๊าซทั้ง สองตัว ค่อยข้างเยอะ แต่อยากได้คำแนะนำร่วมไปถึงอยากได้ ข้อมูลงานวิจัย เช่น ที่ มีสถานศึกาที่ไหนบ้างที่ สอนนักศึกษา และมีการติดตั้ง ก๊าซ ทั้ง LPG และ NGV
รบกวนหน่อยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง 07-0173159 โทรไป ตลอดนะคะ เพราะมันหมายถึงอนาคตของหนูเลย



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก ชก.05
 เสาร์, 26/11/2548
 เวลา :
06:59
 IP:
203.118.113.45

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง มีการติดตั้ง ก๊าซ ทั้ง LPG และ NGV


 จาก เฌอเขียว
 เสาร์, 26/11/2548
 เวลา :
09:57
 IP:
61.91.81.76

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       ถ้าอยากทำเป็นสารคดี ก็ต้องไปสัมภาษณ์เก็บข้อมูลจากทุกฝ่ายให้มากที่สุด บริษัทผู้ผลิตก๊าซทั้ง 2 ประเภท อู่-ผู้ให้บริการติดตั้งก๊าซทั้ง 2 ประเภท ผู้ใช้รถทั้ง 2 ประเภท สอบถามถึงเหตุผลในการตัดสินใจ เพื่อให้ข้อมูลออกมาได้ครอบคลุมมากที่สุด

คุณนัททำถูกต้องแล้วครับ ที่ทำการศึกษาข้อมูลต่างๆเอาไว้มากๆ (จากที่บอกว่า "..ตอนนี้มีความรู้เรื่องก๊าซทั้ง สองตัว ค่อนข้างเยอะ..." ) จะได้เป็นผลดีในด้านพื้นฐานการสัมภาษณ์ เพราะนั่นหมายถึงคุณนัท "ทำการบ้าน" มาดี

ปล. แต่คุณนัทพิมพ์ผิดเยอะเหมือนกันนะครับ
"รบกวนหน่อยคะ (ค่ะ) ตอนนี้ทำวิทยานิพนย์ (วิทยานิพนธ์) เกี่ยวกับ NGV และ LPG อยู่"

ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาตร์ ชั้นปีที่ 4 สนใจทำวิทยานิพนธ์เรื่อง ก๊าซ NGV และ LPG เพราะต้องการทำเป้น (เป็น) รายการสารคดีเปรียบเทียบ ข้อดีและข้อเสีย ร่วม (รวม) ถึงความแตกต่าง ของก๊าซทั้ง สองตัว (ของก๊าซทั้งสองตัว-ไม่ต้องวรรค) เพื่อเป็นทางเลือกให้กับประชาชนที่สนใจ ตอนนี้มีความรู้เรื่องก๊าซทั้ง สองตัว (ก๊าซทั้งสองตัว-ไม่ต้องวรรค) ค่อย (ค่อน) ข้างเยอะ แต่อยากได้คำแนะนำร่วม (รวม) ไปถึงอยากได้ ข้อมูลงานวิจัย เช่น ที่ (?) มีสถานศึกา (สถานศึกษา) ที่ไหนบ้างที่ สอนนักศึกษา และมีการติดตั้ง ก๊าซ ทั้ง LPG และ NGV
รบกวนหน่อยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง 07-0173159 (0 7017 3159) โทรไป ตลอดนะคะ เพราะมันหมายถึงอนาคตของหนูเลย


คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



  



Last update : 3/Nov/2013


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)