จาก maewsdtFalse 121.100.32.51
ศุกร์ที่ , 4/4/2551
เวลา : 11:38
อ่านแล้ว = 665 ครั้ง
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
|
มาแป้บเดียว รวยเละ
ผู้สื่อข่าวรายงานวันนี้ (4 เม.ย.) ว่า สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยการยื่นบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สิน คณะรัฐมนตรี รัฐบาลนายสมัคร สุนทรเวช 36 คน กรณีเข้ารับตำแหน่งทั้งคณะ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551 โดยพบว่า พลโทหญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และคู่สมรส มีทรัพย์สินกว่า 509 ล้านบาท นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง มีทรัพย์สิน 682 ล้านบาท มากที่สุดในคณะรัฐมนตรีชุดนี้
ส่วนร้อยตรีหญิง ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และคู่สมรส มีหนี้สินมากกว่าทรัพย์สิน 82 ล้านบาท นายสุวิทย์ คุณกิตติ รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และคู่สมรส มีทรัพย์สิน 45 ล้านบาท นายสหัส บัณฑิตกุล รองนายกรัฐมนตรี มีทรัพย์สิน 53 ล้านบาท และนายจักรภพ เพ็ญแข รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มีทรัพย์สิน 8 ล้านบาท
นอกจากนี้ ป.ป.ช.ยังเปิดเผยการยื่นบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สิน คณะรัฐมนตรี รัฐบาล พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ เมื่อพ้นจากตำแหน่งทั้งคณะเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551 ด้วย
|