จาก จ่ายหยู๋
เสาร์ที่ , 9/2/2551
เวลา : 08:18
IP: 202.91.19.192
อ่านแล้ว = 1977 ครั้ง
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
|
สมมติว่าผมซื้อรถ new vios มาใช้ไปประมาณ 1 ปี (สมมติราคารถ 600,000 baht)แล้วพึ่งมาติด gas หลังจากใช้มาได้ 1 ปี เป็น gas LPG แล้วใช้ไปซักพัก แล้ววันนึง รถผมได้เกิดระเบิด โดย
1. จอดอยู่เฉย ๆ แล้วระเบิดเองหรือขับไปซักพักไม่ได้ชนกับใครแต่ Boom !! เอง (( อาจเกิดจาก gas หรือไม่ใช่ก็ได้เพราะผมไม่ทราบแต่ใครฟังก็คงเดาว่าเพราะ gas เอาเป็นว่ารู้กัน ))
2. ชนกับคันอื่นแล้วระเบิด ((ตายหมู่))
อยากจะสอบถามเพื่อน ๆ พี่ ๆ หน่อยว่า ถ้าสมมติจากกรณีที่ให้ไปนั้นแล้วผมเกิดรอดชีวิต หรือ ไม่สามารถรอดชีวิตมาได้เนี่ย ***** เอากรณีแรกก่อนถ้าผมรอดชีวิตมาได้เนี่ย ประกันชั้น 1 ที่ทำไว้เนี่ยจะรับประกันเท่าไรจะซื้อคันใหม่ให้ผมมั๊ยหรือจะได้เงินคืนเท่าไรเพื่อจะได้นำเงินที่ได้ไปซื้อรถคันใหม่คือจะถามว่าได้คันใหม่เลยป่าวหรือได้เงินคืนเท่าไร (ผมจะลองเปรียบเทียบความคุ้มน่ะ -*-)
*****กรณีที่ 2 ถ้าสมมติผมเป็นเถ้าถ่านไปพร้อมกับรถเนี่ยประกันจะจ่ายเงินคืนให้ครอบครัวพ่อแม่พี่น้องผมเท่าไรประกันจะถอยเบนซ์ คืนให้เลยรึป่าวครับได้ตังค์คืนเท่าไร ***** เพิ่มเติมหน่อยนึงสมมติอีกว่าผมได้ติดตั้งกับอู่ที่มีใบรับรองวิศวกร แล้วทำเรื่องกับขนส่งเรียบร้อยด้วย แต่มันซวยที่ระเบิดบรึ๊ม ตู๊ม ตู๊ม จิง ๆ จะได้ผลลัพธ์ เยี่ยงไรบ้างดังคำถามที่ถามไปน๊ะครับ อยากทราบคำตอบน่ะครับขอคำตอบจากผู้รู้ด้วยน๊ะครับ ขอบคุณมากครับ ju ju
|