เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net


 

สอบถามเรื่องหม้อต้มแก๊สหน่อยครับ

จาก เทพFalse
158.108.86.89
พุธที่ , 6/2/2551
เวลา : 10:29

อ่านแล้ว = 2630 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ผมใช้ Benz w-126 เครื่องยนต์ v8 3800 cc. ติดตั้งแก๊สระบบ fix mixer หม้อต้มแก๊สยี่ห้อ Aticker มาได้ประมาณเกือบ 2 ปี ไม่มีปัญหาอะไรมากนัก แต่ตอนนี้หม้อต้มมีปัญหาที่โซลินอยด์ตัดแก๊สเริ่มเสื่อมสภาพ และหาอะไหล่ยากมาก มีเพื่อนที่ใช้รถรุ่นเดียวกัน แต่เป็นเครื่องยนต์ v8 5000 cc. แนะนำให้เปลี่ยนหม้อต้มเป็นยี่ห้อ Bigas รุ่น RI-21 Double Reducer (ดังรูป) ซึ่งเป็นรุ่นที่มี 2 หม้อต้มในลูกเดียว จ่าย 2 ทาง ๆ ละ 4 สูบ เขาว่าดีมาก การวิ่งใกล้เคียงน้ำมันเลยทีเดียว จึงขอเรียนถามว่าถ้าผมจะทำตามที่เพื่อนแนะนำจะดีหรือไม่ หรือมีหม้อต้มยี่ห้ออื่นที่เหมาะสมกว่านี้ ทั้งในด้านคุณภาพและการซ่อมบำรุงครับ






 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย






เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่








  



Last update : 23/9/2556


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)