เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net




ต่อสาย Control แล้วมันบอกว่า No LPG Controller ครับ

จาก ReMIX
อาทิตย์ที่ , 24/7/2554
เวลา : 21:27
 IP:

110.168.200.93
อ่านแล้ว = 2013 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ผมใช้แก้สของ AC Stag200 ครับ พอจะต่อสายจูน มันบอกว่า No LPG Controller ก็ลองลงdriverใหม่ม โหลดตัวโปรแกรามาใหม่ ก็ยังไม่ได้ ลองgoogleก็ไม่มีคำตอบอะครับ
ตอนinstallที่คอมก็ลงปกติครับ แล้วลง driverตามใ ผมมีข้อสังเกตว่า สายที่ผมซื้อมากับJackที่ECUแก้สที่รถ มันเรียงสีไม่เหมือนกัน แต่ว่าผมเคยเอาไปให้ช่วงเค้าลองดู เขาก็ต่อได้ปกติอะครับ สายผมซื้อมาจาก theoเลยครับ

มีใครพอทราบบ้างมั้ยครับ ว่าต้องแก้ปัญหายังไง



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก แอ้ม แอลพีจี
 จันทร์, 25/7/2554
 เวลา :
09:46
 IP:
119.46.184.130

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       jzTtWKFC

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



 จาก แอ้ม แอลพีจี
 จันทร์, 25/7/2554
 เวลา :
09:46
 IP:
119.46.184.130

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       jzTtWKFC

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่





  



Last update : 23/9/2556


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)