เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net


 

แอร์ตัดเครื่องสะดุด
apisake
จาก apisake
125.27.117.167
ศุกร์ที่ , 12/6/2552
เวลา : 14:38

อ่านแล้ว = 1002 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เป็นทั้ยน้ำมันและแก็สครับ คือเวลาปล่อยรถไหลโดยไม่ได้เหยียบคันเร่งพอแอร์ตัดเครื่องจะกระชากทำให้รถเร็วขึ้นกว่าเดิม ถ้าขับเร็วๆ พอแอร์ตัดเครื่องจะตื้อนิดนึงพอให้รู้สึกได้ เป็นอะไรครับไปให้ร้านซ่อม มา 2 ร้านก็ไม่หาย ไม่สบายใจเลย ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะครับ


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย






เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่








  



Last update : 23/9/2556


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)