เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net




จะติดหัวฉีด lovato

จาก ประทีป
อาทิตย์ที่ , 12/10/2551
เวลา : 21:15
 IP:

118.174.56.100
อ่านแล้ว = 1121 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       รถ altis ใช้ระบบดูดอยู่ มีกล่องหลอกของราเมศร์ หม้อต้ม โซลินอยด์ (ไม่มีแลมด้าคอนโทรล) ปีที่ 1 ทุกอย่างปกติ พอปีที่ 2 เมื่อใช้น้ำมันสลับกับแกส ตอนที่เป็นน้ำมัน เน้นเมื่อใช้น้ำมันรูปเครื่องโชว์ สะดุด เร่งไม่ขึ้น ต้องติดเครื่องรอประมาณ 2 - 5 นาทีถึงจะวิ่งได้ ตอนนี้คิดจะเปลี่ยนเป็นระบบหัวฉีด ไปถามที่ร้านเขาติดเฉพาะ lovato ผมไม่เกี่ยงยี่ห้อ แต่เกี่ยงตรงที่เขาบอกต้องเอาท่อไอดีที่เป็นของเดิมของรถ ผมไม่รู้ว่ามันหายไปไหน ปัจจุบันเป็นท่อไอดีอลูมิเนียม เขาบอกทำไม่ได้ บางร้านก็บอกว่าติดตั้งถ้าขันน้อยภายในท่อ ถ้าน้อตหลุดจะเข้าไปในเครื่อง ไม่ทราบว่ายี่ห้ออื่นมีปัญหาการติดกับท่ออะลูมิเนียมหรือไม่


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก เจ คนติดก๊าซหัวฉีด(jzx)
 อาทิตย์, 12/10/2551
 เวลา :
21:43
 IP:
117.47.70.175

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       jzTtWKFC

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



 จาก ฒ
 พุธ, 15/10/2551
 เวลา :
06:41
 IP:
203.158.178.13

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       jzTtWKFC

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



 จาก .(lpgman)
 พุธ, 15/10/2551
 เวลา :
07:59
 IP:
58.9.146.132

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 3
       jzTtWKFC

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



 จาก ช่าง ตจว.
 พุธ, 15/10/2551
 เวลา :
11:18
 IP:
58.137.7.102

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 4
       jzTtWKFC

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



คำถามนี้มีทั้งหมด 4 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่





  



Last update : 23/9/2556


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)