เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net




คนหูเบา

จาก วิตกจริต
จันทร์ที่ , 23/6/2551
เวลา : 07:04
 IP:

203.147.21.215
อ่านแล้ว = 1002 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ได้ยินมาว่า แก๊สขึ้นราคาแล้วและจะหาเติมยากเพราะ ป.ต.ท. มันจำกัดการขายให้กับแต่ละบริษัทน้อยลง เพื่อบีบให้คนใช้ L.P.G. เปลี่ยนไปใช้ N.G.V. โดยจะมีงบประมาณให้ผู้ที่ใช้L.P.G. เปลี่ยนไปใช้ N.G.V.ในราคาผ่อนได้ และจะยกเลิกหรือบีบให้ร้านที่ติดตั้ง L.P.G. ให้อยู่ไม่ได้ เลยไมรู้ว่าอีกหน่อยพวกเราคงต้องเปลี่ยนรึปล่าวในเมื่อถ้ามันบอกว่าราคาแพง ยกเลิกการนำเข้า และไม่มีบริษัทใดกล้าเข้ามาเป็นตัวแทนอย่าง ป.ต.ท.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก ผู้แสวงหาความชอบธรรม(ผู้แสวงหาความชอบธรรม)
 จันทร์, 23/6/2551
 เวลา :
09:28
 IP:
117.47.69.33

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       jzTtWKFC

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



คำถามนี้มีทั้งหมด 1 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่





  



Last update : 23/9/2556


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)