เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนประจำตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View Stats by Truehits.Net




ใครเคยใช้ ชุดหัวฉีด star gas บ้างครับเทียบกับ autronic อย่างไหนดีกว่ากันครับ

จาก ptn
พฤหัสบดีที่ , 29/5/2551
เวลา : 22:27
 IP:

124.121.201.254
อ่านแล้ว = 1476 ครั้ง

แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ผมใช้ nissan presea ครับ กำลังจะติดแก๊ส ตอนแรกตั้งใจจะติด autronic แต่ทางร้านที่จะไปติดตั้งบอกว่า autronic ที่ร้านไม่มี และแนะนำชุดหัวฉีดของ star gas ไม่ทราบมีท่านใดเคยใช้ star gas ครับ ไม่ค่อยมีใครพูดถึงเลย

(ที่เลือกร้านนี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากบ้าน เผื่อมีปัญหาจะได้ไม่ต้องวิ่งไกล ร้านนี้อยู่ คลอง2 บ้านผมอยู่คลอง4 ปทุมธานี)



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย





 จาก win
 ศุกร์, 30/5/2551
 เวลา :
00:39
 IP:
125.24.10.159

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 1
       jzTtWKFC

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



 จาก Thanomwong.com
 ศุกร์, 30/5/2551
 เวลา :
23:17
 IP:
124.121.217.151

 

แก้ไข / ลบคำตอบ

 คำตอบที่ 2
       jzTtWKFC




 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย



คำถามนี้มีทั้งหมด 2 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป



เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่





  



Last update : 23/9/2556


หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)