ใครเคยติดตั้งNGVที่ วีอาร์วีอินเตอร์แก็ส บ้างครับ

จาก john
58.9.93.85
จันทร์ที่ , 22/9/2551
เวลา : 09:35

อ่านแล้ว = 741 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ติดเอ็นจีวีที่นีมาครับ บริษัทก็ดูใหญ่โตดีแต่บริการไม่ได้เรื่องติดตั้งมาก็ไม่ดีเท่าไหร่เทียบกับรถของเพื่อนแล้วเหมือนฟ้ากับเหวเหวนั้นก้อคือรถผมเองราคาก้อแพงหัวฉีด4สูบล่อเข้าไปตั้ง64000ยังไม่รวมภาษีนะนัดรับรถ3วันนู่น7วันเสร็จอ้างรอเช็คละเอียดไม่อยากให้พี่ได้รถแบบไม่เรียบร้อยออกไปที่แท้แม่งไม่มีเงินสั่งของมาติดรถพอรถเสร็จโอ้โห ห่วยสิ้นดีไม่รู้ว่าช่างมันเอาเหี้-อะไรทำ จ่ายก้อแพง รถก้อได้ช้า ทำออกมาต้องขับไปซ่อมไป


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย






เพื่อความปลอดภัยในการนำเสนอข้อมูลของผู้ใช้ GasThai.Com สมาชิกเวบเท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ และ ตอบคำถามได้ครับ

สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว Login Click ที่นี่
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก Click ที่นี่




หน้าแรก || สมัครสมาชิก || LOGIN || LOGOUT || เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว || เกี่ยวกับลิขสิทธิ์บทความภาพถ่าย || ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ || เกี่ยวกับเรา || ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหาการใช้งาน GasThai.Com หรือขอความรู้และขอคำปรึกษารถยนต์ติดแก๊ส LPG/NGV ติดต่อ :::>>>Email::: webmaster@GasThai.Com   หรือ   ติดต่อเรา(Contact Us)
Copy Right © Gasthai.com December 2005   Counter View Stats Truehits.Net  (Online  คน)